5 đồ vật trong phòng ngủ khiến vợ chồng thường xuyên lục đục, số 4 sẽ khiến chúng ta "giật mình" vì trúng tim đen

Ngày 09/10/2018 09:28

Nếu phòng ngủ của vợ chồng đang có 1 trong 5 đồ vật này thì hãy vứt ngay khỏi nhà đi nhé. Nói vậy bởi vì nếu chúng ta cứ khư khư giữ chúng thì sẽ làm cho vợ chồng ngày càng bất hòa, xa cách.

Tranh cô gái nude

Hình con gái ở trần nếu treo trong phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của hai vợ chồng, rất dễ khiễn chồng nghĩ những chuyện "ngoài chồng ngoài vợ", hoặc khiến chồng không hài lòng với thân hình của vợ.

Đinh, sắt ghim ở cửa phòng ngủ

Nhiều người có thói quen đóng đinh lên phía sau cửa để họ có thể treo một số đồ dùng tiện ích, hay những món trang trí. Điều này không tốt, đặc biệt là với những cây đinh được đóng vào phía sau cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng.

Trong phong thủy phòng ngủ, cánh cửa tượng trưng cho gương mặt của một người và những cây đinh đó chắc chắn sẽ mang đến tác dụng phụ. Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy trên cửa, hãy sử dụng miếng dán chứ không phải là đinh hay thanh sắt sắc nhọn.

Bể cá trong phòng ngủ

Bể cá nếu bài trí trong phòng ngủ sẽ khiến không khí trong phòng lạnh và ẩm, mà phòng ngủ lại cần phải có cảm giác ấm áp. Vì vậy, chúng ta nên trang trí bên cá sang một phòng khác.

Kỷ vật, quà lưu niệm của người yêu cũ

Không ít người có thói quen giữ quà tặng, kỷ vật của người yêu cũ. Một số người cho rằng dù gì đó cũng là một kỷ niệm, họ không nỡ vứt đi để thể hiện sự trân trọng. Số khác thì nghĩ nó cũng là những ký ức đáng nhớ, một cuộc tình đáng lưu ý trong cuộc đời nên vẫn dành một góc nho nhỏ cho riêng nó.

Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng, những đồ dùng đó gắn liền với những cảm xúc trong quá khứ. Dù cho đó là vui, đau buồn, oán giận hay nhớ thương, nó đều sẽ mâu thuẫn với cuộc hôn nhân và những cảm xúc hiện tại.

Kỷ vật cũ thường gợi lên những ký ức trong quá khứ, đôi khi sẽ khiến bạn đời của chúng ta không thoải mái, đặc biệt nếu như họ vô tình bị bỏ rơi, không được quan tâm đúng mức. Nó ảnh hưởng đến cảm xúc của cả vợ và chồng. Do đó, nếu trong nhà, trong phòng ngủ vợ chồng có những vật dụng đó, hãy giải quyết chúng càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến tương lai của vợ chồng mình.

Các đồ vật linh tinh, cũ hỏng

Sau một thời gian chung sống, ngày càng có nhiều những món đồ dùng linh tinh xuất hiện trong gia đình, thậm chí còn bị hỏng hóc. Nếu không dọn dẹp kịp thời, những món đồ linh tinh này sẽ làm xáo trộn hòa khí trong gia đình.

Phong thủy phòng ngủ cho thấy, những đồ vật này sẽ khiến mối quan hệ hòa hợp của hai vợ chồng trở nên đầy mâu thuẫn, tranh cãi. Đặc biệt ở dưới giường ngủ, trong tủ, trong phòng khách, phòng tắm… nếu những đồ dùng đó không được dọn dẹp, mối quan hệ của hai vợ chồng sẽ ngày càng căng thẳng hơn, mâu thuẫn hơn.

Vì vậy, tốt hơn hết các cặp đôi nên thường xuyên dọn dẹp phòng ngủ. Loại bỏ những món đồ không cần thiết theo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Như vậy vừa tạo không gian thoáng đãng, giúp tinh thần thư giãn, lại thúc đẩy nguồn năng lượng lưu thông tốt, có lợi về mặt phong thủy.

Xem thêm: Đừng đặt bàn thờ gia tiên ở 7 vị trí này nếu không muốn khuynh ra bại sản, làm mãi không thoát kiếp nghèo

Tổng hợp

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly