Cụ bà gần 80 tuổi dự thi Got Talent khiến giám khảo phải nể phục

Ngày 04/07/2018 04:41

Quý bà gần 80 tuổi này đã khiến cho Simon phải xin lỗi vì quyết định quá vội vàng của mình.

Màn trình diễn của cặp đôi ban đầu chưa gây ấn tượng bởi lúc đó chỉ là những động tác khá nhẹ nhàng, thậm chí dễ khiến người xem có cảm giác nhàm chán. Đó có lẽ là lý do mà giám khảo Simon nhấn nút đỏ phản đối.

Tuy nhiên, ngay sau giây phút đó, ban giám khảo và khán giả đã được xem một màn trình diễn thót tim của bà Sarah “Paddy” Jones cùng bạn nhảy người Tây Ban Nha là Nico Espinosa, khác hẳn so với ban đầu.

Trước phần trình diễn đầy tự tin của thí sinh nhiều tuổi, giám khảo David Williams phải thốt lên: “Bà là một ví dụ tuyệt vời để khích lệ tinh thần cho những người lớn tuổi. Tất cả những gì bà đã thể hiện khiến mọi người không còn chú ý tới vấn đề tuổi tác nữa. Bà quá thu hút, xinh đẹp và tuyệt vời”.

Bà Sarah học nhảy từ năm 2 tuổi và theo học chuyên ngành suốt thời niên thiếu, cho tới khi kết hôn vào năm 22 tuổi bà mới ngừng tham gia các hoạt động nghệ thuật. Khi chồng qua đời vào năm 2003, bà mới quay lại tham gia một lớp học nhảy. Năm 2009, bà được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới trao tặng danh hiệu Vũ công nhảy salsa lớn tuổi nhất thế giới.

Hãy cùng thưởng thức màn trình diễn này nhé:

Cụ bà 80 tuổi dự thi Got Talent, tài năng thật đáng kinh ngạc

Theo ĐKN

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly