Ai nói 70 tuổi là già khi mặc đẹp như thế này

Ngày 19/01/2019 02:50

Nếu ai đang có suy nghĩ, khi về già chúng ta sẽ trở nên luộm thuộm nhăn nheo và xấu xí, nếu vậy thì quý bà U70 dưới đây sẽ khiến chúng ta có suy nghĩ khác.

Cô Đặng Thị Thái sinh năm 1947 tại Hà Nội, là cựu nhân viên bưu điện đã về hưu. Từ thời trẻ cô Thái đã có niềm đam mê với thời trang. Thanh xuân, cô Thái vẫn thường được bạn bè ngưỡng mộ với phong cách thanh lịch.

Cặp kính râm thời trang là phụ kiện bất ly thân của cô Thái

Cô Thái ưa chuộng trang phục mang các mảng màu trung tính nhưng gần như không bao giờ tạo cảm giác nhàm chán cho người theo dõi. Nhưng điều lạ lùng là càng lớn tuổi, cô Thái lại chuyển sang các màu sắc trẻ trung hơn, tươi sáng hơn. Về điều lạ lùng này, cô Thái chia sẻ: "Trước kia, tôi vẫn luôn yêu thích những gam màu trầm ấm nhưng giờ có thêm nhiều người bạn và tham gia nhiều hoạt động nên tôi cảm thấy trẻ trung hơn. Tôi nghĩ mình nên thay đổi chọn những gam màu nổi bật hơn". 

Cô Thái cùng Hội bạn thân trong trang phục với gam màu đỏ nổi bật

Ở độ tuổi trung niên, các cô không những phải mặc đẹp, mặc sao cho thời trang mà còn lựa chọn đồ sao cho bản thân cảm thấy thoải mái và tự tin. Không chỉ quần áo mà ngay cả tới giày dép nữ tuổi trung niên cũng khiến các cô đau đầu. Đặc biệt hiện nay có rất nhiều loại khiến các quý cô, quý bà “quay như chong chóng” rất khó tìm ra được đâu mới là đôi giày phù hợp với mình. 

Cô Thái chia sẻ tủ giày của cô cũng vô cùng phong phú với nhiều kiểu dáng từ boots cao cổ đến giày búp bê cùng nhiều màu sắc để thuận lợi cho việc kết hợp cùng nhiều loại trang phục. Đặc biệt, cô rất yêu thích Giày Polly, cô đã tự sắm cho mình hơn 10 đôi. Cô thái chia sẻ: "Giày Polly đi nhẹ, ôm chân mà không hề bị gò bó. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi đi chơi, đi du lịch nên tôi mua khá nhiều đủ các loại từ giày cao cổ, đến giày búo bê, xăng đan... Tôi luôn tin chọn thương hiệu giày này."

Một trong số mẫu giày của Polly được cô Thái sử dụng cho những dịp đi chơi, gặp gỡ bạn bè 

Nhìn những hình ảnh của cô Thái, chúng ta tự hỏi liệu đến năm 70 tuổi chúng ta còn có thể cá tính và trẻ trung như thế này?

Xem thêm: Cụ bà 80 phối đồ cực chất, bất chấp tuổi tác

N.P

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly