Bí quyết làm đẹp của những phụ nữ độc ác nhất mọi thời đại: có người tắm cả máu tươi

Ngày 09/12/2018 09:13

1. Võ Tắc Thiên

Võ Tắc Thiên để có thể thượng vị đã không từ thủ đoạn, không kể đến việc bà ta hoang dâm vô độ, có quan hệ với cả hai cha con Đường Thái Tông Lý Thế Dân và Đường Cao Tông Lý Trị, và tự tay giết con gái ruột của mình.

Võ Tắc Thiên là nữ hoàng đế duy nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa. Bà không chỉ nổi tiếng về tài năng lãnh đạo mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vạn người mê. Để có được nhan sắc ấy, bà thường dùng cây ích mẫu đen phơi khô đốt lấy tro, sau đó sàng kỹ để lấy cho mịn, để đắp mặt nạ, từ các nguyên liệu: cỏ ích mẫu, 30g ngọc trai, 20g bạch chỉ. Tán mịn chúng ra rồi trộn với lòng trắng trứng gà.Rửa mặt sạch, sau đó thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên mặt và giữ nguyên trong khoảng 15 phút. Sau đó rửa sạch mặt.

2. Elizabeth Bathor

Elizabeth Bathor là một nữ bá tước thuộc dòng họ quý tộc Bathory người Hungary, nổi tiếng là xinh đẹp và tàn ác. Bà ta là một trong số phụ nữ giết người nhiều nhất được ghi nhận trong lịch sử tính đến thời điểm hiện nay. Vì khao khát trẻ trung đến mức rồ dại, Elizabeth giết người không gớm tay chỉ để lấy máu tắm cho trẻ mãi không già.

Đặc biệt, nếu nạn nhân là các cô gái xinh đẹp thì máu họ được đựng trong một bình vàng và Elizabeth từ từ uống cạn. Đối với Elizabeth lúc này, máu chính là sự sống, là sắc đẹp và là tất cả.

3. Lã Hậu

Lã Hậu, không nói đến việc ra tay giết hại vô số hoàng tử, chỉ riêng sự kiện Nhân Trư đối với Thích Phu nhân - một phi tần của Lưu Bang đã đủ cho thấy lòng dạ độc ác của bà ta. Thế nhưng Lã Hậu là một trong những tuyệt sắc giai nhân huyền thoại của Trung Quốc.

Để bắt đầu buổi sáng bận rộn, bà luôn dùng một bát súp được làm từ mộc nhĩ trắng (ngân nhĩ hay nấm tuyết) để  kích thích sự lưu thông máu, từ đó giúp da luôn hồng hào, tươi tắn. Bên cạnh đó, mộc nhĩ trắng còn hỗ trợ làm mờ các nốt tàn nhang hiệu quả, giảm quá trình hấp thụ chất béo và tăng cường tiêu hóa nên bạn có thể giữ dáng hiệu quả nếu ăn chúng hàng ngày.

4. Triệu Phi Yến

Triệu Phi Yến là người đàn bà lăng nhăng, lẳng lơ nhất lịch sử Trung Quốc xưa. Nàng là một mỹ nhân nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với dung mạo xinh đẹp tuyệt thế.

Bí quyết mà Triệu Phi Yến thường sử dụng là một loại thuốc cao được pha chế theo một công thức bí truyền từ Xạ hương, sâm Cao Ly và Lộc Nhung. Chỉ cần đem thuốc nhét trước rốn đợi thuốc tan vào cơ thể thì da sẽ trắng như tuyết, thân thể nhẹ như không, dung mạo đặc biệt hấp dẫn người khác.

 

Xem thêm: Yếu tố cần quan tâm khi phun xăm môi thẩm mỹ

ST

Xem thêm chủ đề: làm đẹp| Mỹ nhân lịch sử|