BST đầm trung niên dự tiệc sang trọng cho các quý bà mùa đông 2017

Ngày 22/12/2017 03:24

Mùa đông năm nay, thời trang dành cho tuổi trung niên có khá nhiều mẫu váy đẹp trẻ trung và sang trọng, quý phái dành cho các quý bà đi dự tiệc.

Những quý bà tuổi trung niên hiện đại khá chú trọng đến các bộ đồ thời trang khi đi ra ngoài, không quá màu mè hay kiểu dáng nhưng cần sự sang trọng quý phái. Một đồ dự tiệc có thể là chiếc đầm liền hay đầm dáng xòe rất hợp gu với những quý bà U50 thời thượng.

Mùa đông năm nay, thời trang dành cho tuổi trung niên có khá nhiều mẫu váy đẹp trẻ trung và sang trọng, quý phái dành cho các quý bà đi dự tiệc.


Chiếc đầm dạ trẻ trung, nhưng không kém phần sang trọng cực kỳ thích hợp cho các quý bà đi làm hoặc đi dự tiệc vào mùa  đông lạnh. Quý bà có thể mix với bốt da phù hợp với tuổi trung niên để set đồ thêm phần thời thượng.

Những chiếc đầm nhung luôn là sự lựa chọn số 1 của các quý bà vào mùa đông. Với chiếc đầm nhung dáng xòe này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp thanh lịch, nền nã mà sang trong cho các quý bà trung niên.


Chiếc đầm phối ren cách tân đơn giản nhưng tinh tế, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát cho quý bà

Những chiếc áo dài cách tân đủ chất liệu từ dạ len cho đến ren đều rất duyên dáng, rất phù hợp với các quý bà trung niên trong những buổi tiệc cuối năm.
 

Với phụ nữ tuổi trung niên thường không còn giữ được thân hình chuẩn nên các dáng đầm liền cũng thường không thiết kế quá ôm dễ lộ khuyết điểm, một chiếc đầm liền cho độ tuổi trung niên với dáng hơi xòe nhẹ sẽ dễ mặc và tự tin hơn nhiều


Nổi bật và đẹp với chiếc đầm chấm bi dáng xuông


Đầm dáng liền xòe gam màu đen thích hợp cho những quý bà tuổi 50

Thời trang trung niên đã và đang được quan tâm và ưu tiên nhiều trong xu hướng hiện đại, những mẫu váy đầm thiết kế cho độ tuổi này cũng đa dạng không kém so với thời trang trẻ. Với các quý bà u50 vẫn có thể tự tin diện những chiếc đầm dáng liền hay dáng xòe cho thời trang công sở hoặc đi chơi, đi dự tiệc.

>> Tham khảo địa chỉ shop thời trang trung niên tại Hà Nội Tại Đây!

Trần Linh

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly