Các mẫu giày đẹp cho phụ nữ trung niên tự tin đi khắp mọi nơi

Ngày 17/09/2018 03:11

Ngày nay, giày đa dạng về mẫu mã, màu sắc, chất lượng nên phụ nữ trung niên không biết nên chọn những kiểu giày nào cho phù hợp?

Chắc chắn rằng không phải ai cũng di chuyển dễ dàng trên những đôi giày cao gót. Dù những cô gái trẻ trung, năng động nhất cũng không có ý tưởng mang cao gót thường xuyên. Khi chúng ta đã bước sang tuổi trung niên, những đôi giày quá cao và khó di chuyển dễ làm chúng ta đau chân và vùng lưng.
Những đôi cao gót đế trụ, giày đế xuồng là lựa chọn hoàn hảo hơn cả. Đi những đôi giày không yêu cầu chúng ta phải giữ thăng bằng thường xuyên. Chân bớt căng và mệt mỏi.
Những đôi sandal hay hở mũi sẽ thoát khí, rộng rãi và tuyệt đối phù hợp với những người ra mồ hôi nhiều. Những đôi cao gót hở mũi không ép chân chúng ta quá mức. Các ngón chân không bị chịu ma sát và giảm đi đau đớn không mong muốn.

Giày dép hoàn toàn có thể biến đổi diện mạo của các quý cô. Đó là lý do vì sao các quý cô cần có một bộ sưu tập giày lý tưởng ở độ tuổi trung niên. 

Ngoài ra, quý cô nên chọn những đôi giày có màu trầm như đen, đỏ thẫm, xanh đậm hay nâu vừa giữ được sự sang trọng của tuổi trung niên lại vừa giúp thon gọn chân.
Nếu là người phải đi bộ hoặc lui tới nhiều nơi nên chọn những loại giày đế bằng với các chất liệu như da mềm, nhung. Với dạng giày đế bằng này các cô cũng có thể phối với đầm, quần hoặc những loại trang phục đơn giản, không cầu kỳ.

Với một quý cô công sở thì những đôi giày bệt hay những đôi dép saldan sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. Quý cô có thể chọn cho mình một đôi giày sandal đế bệt hay một đôi giày búp bê. Nó rất dễ dàng để kết hợp với hầu hết những trang phục công sở. Vì vậy, quý cô nên đầu tư một chút vào những đôi giày đế bệt đẹp và có dáng cổ điển.

Đối với giày dép nữ tuổi trung niên, những đôi giày có chất liệu bằng da sẽ có cảm giác mềm dẻo hơn, tránh gây phỏng rộp trầy xước. Phần đế bằng hoặc đề xuồng kết hợp với chất liệu bằng cao su sẽ giúp quý cô di chuyển dễ dàng hơn.

Xem thêm: Ba mẫu giày siêu tiện lợi dành cho quý bà trong những ngày mưa gió