Cát Phượng "đốp" lại bằng chứng mà NSX Dung Bình Dương tung ra để bênh vực An Nguy và khẳng định tin Kiều Minh Tuấn

Ngày 19/11/2018 04:24

Cát Phượng không ngại ra mặt trên mạng xã hội để bảo vệ danh dự bản thân giữa scandal đạo diễn vụ tình ái Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Liên hệ với Cát Phượng về những bằng chứng mà nhà sản xuất Dung Bình Dương đưa ra để bênh vực cho An Nguy, nữ diễn viên thừa nhận tin nhắn cô gửi bà Dung là thật. "Đúng là tôi nhắn cho chị ấy như vậy", Cát Phượng cho hay. Cô cũng thừa nhận đã sắp xếp lịch phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn nhưng hoàn toàn không yêu cầu hay trao đổi trước với Tuấn về nội dung, cũng không biết Kiều Minh Tuấn sẽ nói những gì. Cát Phượng một lần nữa khẳng định không trao đổi hay yêu cầu An Nguy về cuộc phỏng vấn.

"Thời điểm đó rất nhiều lùm xùm. Vụ sinh nhật An Nguy rồi vụ Vũng Tàu 2/9 (Kiều Minh Tuấn đưa An Nguy về quê trong kì nghỉ lễ - pv)... Nhưng tôi tin Tuấn.", Cát Phượng thổ lộ về lý do không kiểm soát cuộc phỏng vấn.

Cát Phượng khẳng định không "đạo diễn" cuộc phỏng vấn gây bão cách đây 2 tháng của Kiều Minh Tuấn và An Nguy.

Hỏi nữ diễn viên tại sao lại tin vào Kiều Minh Tuấn khi anh ấy có những dấu hiệu ngoại tình thấy rõ, Cát Phượng trả lời: "10 năm sống với nhau, tôi tin chứ. Đó là cái dễ chết của tôi. Nhưng nếu không tin người ta thì người ta cũng không tin mình."

Cát Phượng tỏ ra rất mệt mỏi cho biết sẽ không làm gì cả mà để cho phía nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ tự điều tra về sự việc.

Giữa tâm bão, Kiều Minh Tuấn đã mở lại trang cá nhân sau nhiều giờ đóng cửa tránh bão. Tuy nhiên, liên lạc với nam diễn viên qua điện thoại, anh vẫn tiếp tục tắt máy sau một hồi chuông.

Cát Phượng tỏ ra rất mệt mỏi cho biết sẽ không làm gì cả mà để cho phía nhà sản xuất phim Mẹ Tuệ tự điều tra về sự việc.

Riêng Cát Phượng tiếp tục đối mặt trên mạng xã hội để bảo vệ bản thân. 

Mới đây nhất, khi nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" công khai đứng về phía An Nguy, nhắn nhủ Cát Phượng "không nên khóc lóc, phân bua thêm nữa", nữ diễn viên cũng không ngại ra mặt hồi đáp đàn chị.

Phản pháo lại tin nhắn mà nhà sản xuất Dung Bình Dương tung ra để chứng minh Cát Phượng chính là người đạo diễn vụ phỏng vấn đôi Kiều Minh Tuấn - An Nguy, Cát Phượng để lại bình luận: "Tin nhắn em nhắn cho chị ngày 12/9 sẽ cho báo phỏng vấn 2 người là vì e muốn 2 người đó làm rõ chuyện có yêu nhau hay không? Để lấy lại cái tên Kiều Minh Tuấn và để khán giả không ghét bỏ hai người đó mà đến rạp xem phim. Và thời điểm đó em lại là người đang bị điều tiếng đứng sau sự việc nữa... Chị phải hiểu tận tường và rõ ràng là như vậy."

 

Xem thêm: Người phụ nữ bị ghét nhất trong Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao?

ST

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly

Xem thêm chủ đề: sự kiện| tin hot|