Chọn màu trang điểm mắt cho tuổi trung niên dự tiệc tối

Ngày 10/03/2018 08:42

Qúy cô trung niên thân mến! Việc trang điểm đã không còn gì xa lạ đối với các cô, tuy nhiên các cô đã biết những màu sắc trang điểm tông “TÂY” và vô cùng tự nhiên chưa? Hãy cùng Tạp chí trung niên chọn màu trang điểm mắt cho tuổi trung niên dự tiệc tối nhé!

trang diem mat tuoi trung nien (3)

trang diem mat tuoi trung nien (4)

Có vẻ như phụ nữ đang phát điên vì xu hướng này. Màu mắt Taupe đã chinh phục trái tim của nhiều phụ nữ tuổi trung niên. Tất cả các quý cô đều muốn có một đôi mắt sau hút hồn và đầy ấn tượng, đặc biệt là vào những bữa tiệc các cô càng muốn mình trở lên thật xinh đẹp và hấp dẫn, đặc biệt là phải trẻ hơn độ tuổi thật của mình. Đọc tiếp và tìm hiểu lý do tại sao tất cả mọi người đang phát điên vì màu mắt taupe.

trang diem mat tuoi trung nien (6)

trang diem mat tuoi trung nien (1)

trang diem mat tuoi trung nien (11)

Tại sao taupe lại được nhiều quý cô trung niên yêu thích đến vậy? Có lẽ bởi vì nó là một màu khá tây và trung tính. Không có gì ngạc nhiên khi nó trở nên phổ biến. Nó có thể được sử dụng trong rất nhiều bữa tiệc khác nhau, đó là sự hoàn hảo cho những người yêu màu nude. Nhưng taupe là gì? Nó có thể được mô tả là màu be nâu. Đó là màu giữa màu nâu và màu xám.

trang diem mat tuoi trung nien (9)

trang diem mat tuoi trung nien (5)

trang diem mat tuoi trung nien (8)

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để có điểm nhấn vào đôi mắt, chỉ cần thêm một chút nhũ kim tuyến các cô sẽ thấy đôi mắt đầy sức hút ma mị và vô cùng nổi bật cho các bữa tiệc đêm, đặc biệt với gam màu này các quý cô vẫn có thể sử dụng cho công sở hoặc dạo phố.

trang diem mat tuoi trung nien (10)

trang diem mat tuoi trung nien (7)

Trên đây là những mẫu trang điểm mà chúng tôi đã tổng hợp cho các quý cô, chúc các cô có một tông trang điểm rất riêng và rất “tây”.

>> Bí kíp trang điểm che giấu tuổi tác lại rất sang trọng dành cho phụ nữ trung niên

Tổng hợp