Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly 2018, lộ diện quý bà giành ngôi vị vương miện cao quý nhất

Ngày 03/12/2018 09:59

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly 2018 đã khép lại sau hai tháng tranh tài với các phần thi đa dạng dành cho các quý bà. Quý bà Trần Lệ Dung đến từ Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hơn 18 thí sinh đến từ khắp mọi miền tổ quốc để bước lên ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly.

Sau khoảng thời gian hai tháng tranh tài, 09h00 tại trung tâm sự kiện Cung Xuân , số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn Hà Nội đã chính thức diễn ra vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Polly lần thứ hai. 

Trải qua hai tháng tranh tài, các quý bà đã đến cuộc thi những phần trình diễn hết sức độc đáo và đầy ý nghĩa nhân văn. Các thí sinh gây được ấn tượng như quý bà Lệ Dung, quý bà Thuỳ Linh, quý bà Trịnh Thị Liên đều là những ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu.

Để vòng chung kết diễn ra tốt đẹp, Ban Tổ Chức đã tập trung và chú trọng rất nhiều vào phần hình ảnh của hội thi, như một hành động trân trọng và tôn vinh sắc đẹp của các quý bà.

Công cuộc chuẩn bị đã được tiến hành từ rất sớm, và chú trọng vào từng chi tiết 

Thành phần Ban Giám Khảo gồm: Bà Trần Thị Kim Thảo - Phó GĐ. Công ty TNHH TM&DV Thời Trang Quý Bà Polly, Ông Trần Minh Tân - Founder & CEO L'Ogarnic Beauty, bà Diễm Tuyết - Quý bà ấn tượng Polly 2017, Ông Trần Thanh Hà - Phóng viên, Nghệ sĩ nhiếp ảnh (Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam), bà Phan Thu Giang - Phóng viên, BTV báo ngoisao.net.

Thành phần BGK cũng có mặt từ sớm để cuộc thi được bắt đầu đúng theo dự kiến

Cuộc thi gồm 4 phần: Trình diễn trang phục áo dài, trình diễn tài năng, trình diễn trang phục dạ hội Polly và phần thi ứng xử. Mỗi phần thi đều được các thí sinh chuẩn bị kỹ càng khiến tính chất cuộc thi trở nên gay gắt và kịch tính hơn. 

Sau các phần thi, BGK đã chọn ra được những gương mặt tài sắc nhất cho các giải thưởng: Giải quý bà tài năng được trao cho thí sinh Nguyễn Lê (Đà Nẵng), Giải quý bà ấn tượng thuộc về thí sinh Cao Kim Chi (Huế), Giải Quý bà duyên dáng thuộc về quý bà Lê Nguyên (Sài Gòn) và thí sinh Ngọc Ánh (Hà Nội) đã xuất sắc dành giải Gương mặt Khả Ái.

Thí sinh Lê Nguyên (váy xanh), Ngọc Ánh (Hà Nội), Cao Kim Chi (Huế) rạng rỡ khi nhận giải thưởng

Hội thi không chỉ đơn thuần đề cao vẻ đẹp bên ngoài của những người phụ nữ, mà còn đề cao cái đẹp bên trong, cái đẹp tồn tại và không bao giờ bị mai một của người phụ nữ. Bên cạnh đó, chương trình còn đem lại một thông điệp nhẹ nhàng rằng Hoa Hậu không chỉ dành cho các cô gái trẻ, mà bất cứ người phụ nữ nào, ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng đáng nhận được một ngôi vị hoa hậu cho riêng mình.

Chung cuộc, thí sinh Lệ Dung (Hà Nội) đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa Hậu, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Phan Trần Thuỳ Linh (Đà Nẵng), Á hậu 2 được trao cho Trịnh Thị Liên (Thanh Hoá).

Hoa hậu quý bà Polly 2018 Lệ Dung xúc động bước lên nhận giải

Quý bà Trịnh Thị Liên (Thanh Hoá) cũng rất vui mừng khi nghe tên mình được xướng lên.

Xuất sắc vượt qua hơn 18 thí sinh để bước lên ngôi vị hoa hậu, quý bà Lệ Dung dường như vẫn không tin được là mình lại giành chiến thắng.  Nhìn lại chặng đường mà Hoa hậu quý bà Lệ Dung đã đi qua có thể thấy kết quả này là hoàn toàn xứng đáng. Ban Giám Khảo đã lựa chọn hết sức công bằng để thoả lòng tất cả thí sinh cũng như những người đã theo dõi cuộc thi từ những vòng đầu tiên.

Hy vọng cuộc thi đã đem đến cho các quý bà một sân chơi bổ ích, lý thú. Dù ai là bước lên ngôi vị hoa hậu của cuộc thi thì mỗi người cũng đã là một hoa hậu tài sắc vẹn toàn trong cuộc sống của chính mình. 

Chúc mừng các quý bà đã đạt giải và xin cảm ơn tất cả các quý bà đã tham gia cuộc thi.

 

Xem thêm: Hoa hậu Quý bà Polly: "Mục sở thị" 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết không những đẹp về sắc mà con đẹp về tài

Hoàng Nhi