Hoa hậu Quý bà Polly 2018: Á hậu Trịnh Liên vì đam mê cái đẹp mà khổ luyện đến mức chấn thương

Ngày 06/12/2018 12:01

Quý bà Trịnh Thị Liên (Thanh Hoá) đạt giải Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly 2018, diễn ra vào 2/12 tại trung tâm sự kiện Cung Xuân, Hà Nội.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly 2018 diễn ra tại hà Nội với sự góp mặt tranh tài của 17 thí sinh đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước. Tại Chung kết, các thí sinh lần lượt tham gia các phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ tiệc, phần thi ứng xử... sau đó ban tổ chức công bố và trao giải thưởng cả những phần thi đã diễn ra tại vòng Sơ khảo trước đó: thi tài năng, đi catwalk...

Dàn thí sinh “lộng lẫy” đọ sắc tại Chung kết Hoa hậu Quý bà Polly 2018

Quý bà Trịnh Thị Liên (Thanh Hoá) sinh năm 1963, hiện đang là huấn luyện viên, chăm sóc sức khoẻ, tư vấn về chế dộ dinh dưỡng. Đó chính là lý do vì sao mà ở độ tuổi U50 mà cô vấn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ không thua kém gì các cô gái trẻ. Khi được hỏi về quá trình tham gia cuộc thi, cô Liên chia sẻ: "Để chuẩn bị cho cuộc thi, đặc biệt là phần thi tài năng tôi đã tập luyện miệt mài đến mức phồng rộp và chấn thương nhẹ ở chân, mục đích để đem đến một phần thi ấn tượng tại cuộc thi".

Ở phần thi trang phục áo dài, cô Trịnh Thị Liên đã chọn bộ áo dài thiết kế cổ thuyền đính đá pha lê cùng hoạ tiết màu vàng nổi bật làm tôn lên nét đẹp hình thể của quý bà tuổi trung niên.

Ở phần thi trang phục dạ hội, cô Liên diện thiết kế đầm hồng hoạ tiết đính kết pha lê và đá vô cùng nổi bật mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Trải qua các phần thi, cô Trịnh Liên được lọt vào top và tham gia trả lời hỏi ứng xử. Nhờ sự tự tin và câu trả lời về vẻ đẹp tuổi trung niên thuyết phục ban giám khảo, Quý bà Trịnh Thị Liên được xướng tên giành giải Á hậu 2 trong tràng vỗ tay của khán giả.

Khi được hỏi về cuộc sống sau khi trở thành Á hậu của mình thì cô Liên đã rất thẳng thắn chia sẻ: "Mọi thứ đều không có gì khác biệt, chỉ có cái là nhiều người biết đến mình nhiều hơn thôi. Có người còn gửi lời chúc mừng nữa."

Á hậu Trịnh Thị Liên trở về cuộc sống thường nhật với những đam mê về làm đẹp của mình. Cô luôn muốn dùng đam mê đó của bản thân để giúp nhiều người đẹp hơn, đặc biệt là những người phụ nữ luôn vất vả, chịu thương, chịu khó cho gia đình không có thời gian làm đẹp.

Một khách hàng của cô Liên biết đến cuộc thi đã nói: "Lúc đầu tôi còn không nhận ra Liên, bởi vì cô ấy khi ở trên sân khấu còn đẹp hơn ngoài đời."

Hoa hậu Quý bà Polly 2018, được tổ chức nhằm khơi gợi sự tự tin của phụ nữ, tạo cơ hội để họ thể hiện bản thân, hy vọng sẽ góp phần tạo động lực để những phụ nữ trung niên cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ nói chung và các quý bà nói riêng khẳng định giá trị của bản thân.

N.P

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly

Xem thêm chủ đề: