Cụ bà 80 phối đồ cực chất, bất chấp tuổi tác

Ngày 09/01/2019 12:19

Mặc dù đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng bà Diễm Tuyết vẫn chọn cách ăn mặc trẻ trung và thời thượng bằng cách phối những trang phục với phụ kiện đi cùng cực ấn tượng.

Hiếm có ai đã ở tuổi 80 mà vẫn có niềm đam mê bất tận với thời trang như bà Diễm Tuyết (80 tuổi - Hà Nội). Bà Tuyết nổi tiếng là một cụ bà có gu thời trang cực chất và sở hữu trang cá nhân (facebook) có lượng người theo dõi rất cao.

Cụ bà Diễm Tuyết sinh năm 1939, sống tại Hà Nội, là giáo viên đã về hưu hơn 20 năm. Cụ bà 80 tuổi này khiến các "tín đồ thời trang" thích thú trong những bức ảnh với thần thái vui vẻ và tươi trẻ. Những gam màu như đỏ, cam vốn chỉ thường được dùng cho giới trẻ cũng chẳng làm khó được bà.

Bà Tuyết trong mẫu váy hoa dáng suông, bà tạo điểm nhấn cho hình ảnh với phụ kiện khăn và mũ. 

Các phối đồ ngẫu hứng và phá vỡ mọi quy tắc khi phối màu khiến bà Tuyết nổi bật trong từng bức ảnh.

Ai bảo những món đồ màu sắc, phụ kiện cá tính chỉ dành cho người trẻ!

Hình ảnh minh chứng với thời trang không có giới hạn nào! Ai cũng có quyền thể hiện cá tính thông qua các lựa chọn trang phục.

Nói về phong cách thời trang của mình, bà Tuyết cho biết: "Tôi chẳng bao giờ thấy già. Tôi nghĩ mọi người có thể mặc bất cứ kiểu gì mình muốn". 

"Với tôi, sự tự tin là tất cả... Chúng ta phải yêu bản thân mình dù người khác nghĩ gì về mình", bà Tuyết chia sẻ.

Chẳng cần màu mè với những bức ảnh photoshop cầu kì, chỉ cần phong thái trẻ trung và vẻ rạng rỡ của bà cụ cũng khiến nhiều người thêm yêu cuộc sống hơn.

Xem thêm: Cụ bà 78 tuổi "chất" như fashionista, ai bảo già lão là không thể yêu đời

Xem thêm chủ đề: cụ bà 80| bà Diễm Tuyết| gam màu đỏ|