Gần 30 giờ tìm kiếm nạn nhân trượt chân bị nước cuốn trôi

Ngày 19/09/2017 03:35

Trong lúc đang tắm cho trâu, anh H. không may bị trượt chân xuống sông và bị nước cuốn trôi mất tích. Gần 30 giờ đồng hồ tìm kiếm của lực lượng chức năng nhưng vẫn chưa phát hiện thi thể anh H.

 

Khu vực phát hiện quần áo của nạn nhân bị nước cuốn trôi.
Khu vực phát hiện quần áo của nạn nhân bị nước cuốn trôi.

Chiều 17/9, thông tin từ chính quyền xã Diễn Lâm (huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) cho biết: Vụ đuối nước nói trên xảy ra vào khoảng 8h20 ngày 16/9, tại sông Bàu Ganh, đoạn chảy qua xã Diễn Lâm.

Vào thời gian trên, anh Hoàng Văn H. (SN 1975) trú tại xã Diễn Lâm đưa trâu đi ăn ở cạnh cầu Bàu Ganh. Lúc này, anh H. cho trâu xuống sông để tắm thì bất ngờ trượt chân và bị nước cuốn trôi.

Gần 30 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm của lực lượng chức năng những đến 15h chiều 17/9 vẫn chưa tìm thấy.
Gần 30 giờ đồng hồ nỗ lực tìm kiếm của lực lượng chức năng những đến 15h chiều 17/9 vẫn chưa tìm thấy.

Khoảng hơn 15 phút, một số người dân đi ngang qua khu vực này thì phát hiện quần áo anh H. cùng con trâu đăng gặm cỏ tại đây nhưng không thấy người ở đâu. Ngay sau đó, người dân đã báo cho gia đình nạn nhân.

Mất hơn 30 phút tìm kiếm nhưng không thấy nên gia đình anh H. đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền xã Diễn Lâm đã phối hợp với lực lượng công an và quân sự huyện Diễn Châu nỗ lực tìm kiếm trong suốt đêm qua và cho đến khoảng 15h chiều ngày 17/9 vẫn chưa tìm thấy thi thể của người xấu số.

Rất đông người dân kéo đến xem sự việc.
Rất đông người dân kéo đến xem sự việc.

Được biết, do ảnh hưởng của cơn bão số 10 nên dòng nước con sông Bàu Ganh chảy rất mạnh, cộng với lượng bèo tây dày đặc và dài khoảng gần 3km nên nên công tác tìm kiếm gặp rất nhiều khó khăn.

Được biết anh H. là con út trong gia đình và là đối tượng được hưởng chế độ trợ cấp xã hội do di chứng của chất độc da cam.

Địa phương và các lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo dân trí

 
Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly