Giữ mãi tuổi thanh xuân tươi đẹp với cuộc thi 'Khoe ảnh thanh xuân - nhận đầm miễn phí'

Ngày 24/07/2018 11:14

Từ ngày 23/7- 31/7, Hệ thống thời trang Quý bà Polly phối hợp cùng với Tạp chí trung niên tổ chức cuộc thi “Khoe ảnh thanh xuân – Nhận đầm miễn phí’ trên Hội quý bà Việt.

Thời gian được coi là “khắc tinh” của phụ nữ, bởi nó khiến cho nhan sắc và sự tươi trẻ của họ “xuống dốc” một cách thê thảm. Thời gian trôi qua đồng nghĩa với việc những nếp nhăn trên làn da, khóe mắt ngày một nhiều và hằn sâu.

Đặc biệt, khi nhìn lại những hình ảnh từ thời con gái so với khi đã có 1-2 con, các cô sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì tuổi trẻ trôi qua nhanh quá, lúc đó ước gì có thể níu giữ được tuổi thanh xuân mãi mãi.

Trên hội nhóm, nhiều cô đang hưởng ứng phong trào “khoe ảnh thanh xuân” qua những bức ảnh chụp hết sức giản dị. Qua chia sẻ của nhiều người, chúng ta sẽ thấy giật mình bởi dù đã bước sang tuổi xế chiều những nhiều cô vẫn như gái hai mươi.

Hiểu được điều đó, từ ngày 23/7 - 31/7 thời trang quý bà Polly đã phối hợp với Tạp chí trung niên đồng tổ chức cuộc thi “KHOE ẢNH THANH XUÂN - NHẬN ĐẦM MIỄN PHÍ” trên hội quý bà Việt. Đây là cơ hội để các quý bà, quý cô có những phút giây bùi ngùi khi lục lại những tấm ảnh xưa cũ và đầy cảm xúc khi khoe bức ảnh đó với mọi người.

Cuộc thi này khá đơn giản, các cô chỉ việc chọn những bức hình đẹp nhất thời thanh xuân của mình để đăng lên Hội. Ảnh nào nhận được nhiều lượt THÍCH và lượt BÌNH LUẬN nhất, sẽ được giải thưởng.

Sau khi cuộc thi được phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các quý bà, quý cô. Cùng chiêm ngưỡng một số bức ảnh thanh xuân đẹp của các quý bà Việt:

Tuổi 20 của cô Nguyễn Như Hảo

Tuổi 26 của cô Dung Đào

Tuổi 16 của cô Hứa Hòa

Tuổi 20 của cô Lan Nguyễn

Tuổi 22 của cô Hạnh Nguyên

Tuổi thứ tự theo năm tháng 18-32-55 của cô Nguyễn Thi Danh

Tuổi 16 và tuổi 50 của cô Chúc Oanh

Các giai đoạn 15-25-35-45-55 tuổi của cô Hiên Nguyễn

Chi tiết cuộc thi xem TẠI ĐÂY

Hãy tham gia Hội quý bà Việt để tham dự cuộc thi đầy ý nghĩa này nhé.

Link tham gia Hội quý bà: http://bit.ly/2thMA8f

BCA

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly