Ở tuổi 40 hay thậm chí 70 vẫn nên có một chiếc túi, hàng hiệu cũng được, hàng bình dân cũng được, bản thân thích là được

Ngày 21/11/2018 11:01

Những đồ vật trên người chúng ta, vô tình từ bao giờ đã trở thành một thước đo đánh giá chính chúng ta.

Có nhiều người ở tuổi 50 đã bắt đầu cảm thấy bản thân không còn phù hợp với cái gọi là "Thời trang" nữa. Họ tự thấy mình lỗi mốt, họ tự cho mình cái quyền tuềnh toàng và lôi thôi. Nhưng ít ai nhận ra rằng, sự đẹp đẽ và thời trang không nằm ở tuổi tác, mà nằm ở tính cách của con người.

Thời trang là một điều không thể thiếu trong cuộc sống, bất cứ ai coi thường thời trang thì đều nhận lấy một ánh mắt ơ hờ của xã hội về độ thẩm mỹ.

Chẳng phải vì thế mà người ta hay đánh giá người khác qua cách ăn mặc, qua cách họ thể hiện bản thân mình. Đó không phải là một việc tiêu cực đâu. Cuộc sống này là như vậy, và chúng ta không thể nào coi thường nó chỉ vì chúng ta không theo được.

Tại sao cùng ở tuổi 50, 60 lại có người trẻ hơn, có người già hơn? Cách ăn mặc, đều là một mấu chốt. Nhưng hôm nay, chúng ta sẽ không bàn nhiều vấn đề đó, mà ta sẽ bàn về những chiếc túi.

Những chiếc túi vốn là một vật bất ly thân của phụ nữ, ở tuổi nào cũng có một chiếc túi để đựng những tư trang cá nhân, tiền bạc. Nhưng hãy nhớ về những chiếc túi của bản thân mình, liệu nó đã xứng đáng hay chưa?

Nếu như ta nghèo, ta sẽ có những chiếc túi bình dân và rẻ tiền. Song, nó vẫn khiến ta thấy thoả mãn. Đó là lợi ích của thời trang. Mang đến niềm vui trong cuộc sống, mang đến sự an toàn nhất định nào đó. Khi đi ra ngoài, không có túi xách, ta sẽ thấy trống trải và bất tiện.

Tuy nhiên, có nhiều người quan niệm, phải là túi hàng hiệu, đắt tiền mới được. Quan điểm này không sai, họ chỉ sai ở hoàn cảnh của người khác. Sử dụng túi hiệu là một cách để thể hiện bản thân, sự đẳng cấp vượt trội. Nó là sự tôn trọng dành cho thời trang, tôn trọng đến những brand đã dày công thiết kế và sản xuất ra nó. Chỉ là, không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm điều đó.

Cho nên, dù là bao nhiêu tuổi, dù là hàng hiệu hay hàng bình dân, thì những chiếc túi vẫn thật sự quan trọng đối với một người phụ nữ. Từng có đàn ông nhận định rằng: Họ thích một người đàn bà chỉ vì họ mang túi xách. Điều đó chứng tỏ họ là người cẩn thận, ngăn nắp, biết chăm lo cho gia đình. Cũng giống như việc đàn bà nhìn vào đồng hồ, hay mỗi đôi giày của đàn ông. Cũng giống như giá trị của đàn ông thể hiện qua chiếc đồng hồ và đôi giày ấy, thì giá trị của người phụ nữ cũng phần nào thể hiện qua chiếc túi xách mà cô ta có.

Xã hội này là một xã hội ưa đánh giá và soi xét, đừng chán ghét nó mà hãy tìm cách để thích nghi với nó. Chúng ta là phụ nữ, chúng ta gắn liền với thời trang. Đừng nghĩ rằng chỉ có quần áo là thể hiện điều đó, mà cả những chiếc túi xách bé nhỏ cũng làm nên một điều lớn lao.

Dù 40 tuổi, hay 70 tuổi, hãy kiếm cho mình một chiếc túi xách. Hàng hiệu cũng được, hàng bình dân cũng chẳng sao, miễn bản thân thấy thích là được. Vì ít nhất, chúng ta đã không buông xuôi với thời trang và cái đẹp. Trong tâm hồn của chúng ta, vẫn là một cô gái đôi mươi đầy sành điệu, có thể thu hút hàng ngàn người đàn ông.

 

Xem thêm: Nắm vững những nguyên tắc này, người có vai to và thô tha hồ mà diện đẹp

THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY -  GÌN GIỮ SẮC XUÂN CỦA QUÝ BÀ VIỆT

Showroom 1: 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số nhà 11 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 3: Số 12 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091.830.2289 / 024.666.253.6

Hoàng Nhi