Hoa hậu Quý bà Polly 2018: Hoa Hậu Lệ Dung muốn trở về và nấu một bữa cơm cho cả gia đình

Ngày 05/12/2018 01:21

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Polly lần thứ 2 khép lại với bao nhiêu cảm xúc dâng trào. Trước kết quả đã được đưa ra, ai ai cũng vui mừng và thấy hoàn toàn thoả đáng. Hoa Hậu quý bà Lệ Dung và các quý bà khác đã thật lòng chia sẻ những mong muốn của bản thân mình.

Ngày 2/12/2018 vừa qua, tại trung tâm sự kiện Cung Xuân, số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Polly lần thứ hai, với 17 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết, Ban giám khảo đã chọn ra được Quý bà Lệ Dung (Hà Nội) là chủ nhân mới của ngôi vị Hoa hậu Quý bà Polly 2018. 

Đến với hội thi, các quý bà đều mang một tâm trạng phấn khởi. Sự nhiệt huyết của các quý bà không kém gì các cô gái trẻ đôi mươi, sẵn sàng phô diễn sắc đẹp và tài năng để xứng đáng trở thành Hoa Hậu.

Các thí sinh đều đến cuộc thi từ rất sớm để chuẩn bị cho màn trình diễn của mình

Sau khi Quý bà Lệ Dung được xướng tên nhận giải, tất cả hội trường đều vỗ tay vang dội, pháo sáng bật tung lên chào mừng chủ nhân mới của chiếc vương miện tôn quý. Á hậu Quý bà 1 - Phan Trần Thuỳ Linh cũng đã có một màn trình diễn ấn tượng tại hội thi chung kết, vui vẻ chia sẻ rằng: "Đây là một kết quả xứng đáng, Ban Giám Khảo đã thật sự công tâm. Tôi hy vọng rằng sau phần thi lần này, mọi người sẽ nhớ đến tất cả chúng tôi cùng những cống hiến mà chúng tôi đem đến."

Á hậu 1 Phan Trần Thuỳ Linh hạnh phúc trong phút giây trao giải

Quý bà Lệ Dung cũng xúc động cho biết: "Đến tận giây phút này tim tôi vẫn đập và chân tôi vẫn run, tôi còn tưởng mình sẽ không thể hoàn thành nổi phần thi ứng xử..." (Quý bà cười rồi lau giọt nước mắt hạnh phúc)..."Tôi cảm thấy mình đã rất may mắn! Các chị em đều đã cố gắng rất nhiều, ai cũng xứng đáng cho chiếc vương miện này. Xin cảm ơn chương trình, cảm ơn vì tất cả."

Khi hỏi về việc sau khi đăng quang, điều đầu tiên mà Hoa hậu Quý bà Lệ Dung làm là việc gì thì bà chỉ cười nhẹ nhàng và đáp: "Tôi sẽ về và nấu một bữa cơm thật ngon cho gia đình mình." Một người phụ nữ dù đã đứng ở nơi cao nhất cũng luôn nhớ về gia đình của mình. Đó cũng là một điều mà cuộc thi Quý bà Polly muốn đem đến cho mọi người. Rằng Hoa hậu không phải người trẻ đẹp nhất, mà là người có tình yêu thương mọi người bao la nhất.

Hoa hậu Quý bà Lệ Dung tự tin trong phần thi trang phục dạ hội Polly

Không chỉ các thí sinh mà ngay cả những khán giả cũng rất vui mừng bởi sự nhân văn mà hội thi đem lại. Ở cái tuổi xế chiều, vốn nghĩ bản thân đã chẳng còn gì hứng thú với cái gọi là Hoa Hậu nữa, nhưng sau cuộc thi Hoa Hậu Quý bà Polly lần hai này họ đã phải thay đổi suy nghĩ ấy. Bà Ngọc Anh (Hà Nội) nói: "Tôi còn tưởng tôi đang ở độ tuổi hai mươi nữa, chắc năm sau phải đăng ký tham gia quá." Rồi bà cười giòn giã.

Bà Kiều Trinh lặn lội từ Nghệ An ra Hà Nội để cổ vũ cho những người bạn của mình cũng không ngại chia sẻ: "Năm sau tôi nhất định sẽ đăng ký tham gia. Đến đây, tôi thấy mình tự tin lắm. Nhờ cuộc thi, nhờ những quý bà đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh đấy."

Các quý bà khu vực Nghệ An vui vẻ chụp hình

Ban Tổ Chức tạo ra sân chơi với mong muốn đem đến niềm vui tuổi xế chiều cho những người phụ nữ đã vất vả vì gia đình, vì xã hội. CEO Polly Hải - GĐ công ty thời trang quý bà Polly, cũng là nhà tài trợ của hội thi cho biết: "Chương trình vừa là lời tri ân đến các quý bà đã luôn ủng hộ chúng tôi vừa là nơi để mọi người xích lại gần nhau, tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu."

Hoa hậu dù trẻ đẹp cũng đến lúc phải già, nhưng Hoa Hậu Quý Bà thì sẽ không. Bởi thời gian với họ đã chẳng còn là thứ đáng sợ nữa. Trong họ giờ đây là cả tuổi trẻ mà họ đã sống, cả những kinh nghiệm mà họ đã nhặt nhạnh và tích tụ lại, tạo lên một vẻ đẹp hoàn thiện. 

Những Hoa Hậu Quý Bà Polly luôn là hình tượng người phụ nữ đẹp nhất, hạnh phúc nhất cả bên trong lẫn bên ngoài.

 

Xem thêm: Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly 2018, lộ diện quý bà giành ngôi vị vương miện cao quý nhất

Hoàng Nhi

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly