Hoa hậu Quý bà Polly lần 2 chính thức khởi động

Ngày 17/10/2018 04:27

Ngày 16/10/2018, sơ khảo Hoa hậu Quý bà Polly lần 2 đã tổ chức tại Nhà hàng Thuý Nga Plaza số 463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Hà Nội là đơn vị đầu tiên tổ chức sơ khảo “Hoa Hậu Quý Bà Polly” với mục đích nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những hội viên của Hội quý bà Việt, sau đó chính thức chọn ra thí sinh tiêu biểu nhất để dự thi Hoa Hậu Quý Bà Polly Lần 2.

Những người phụ nữ trung niên đã lên chức bà nội bà ngoại thế nhưng họ vẫn vô cùng trẻ trung, yêu đời và gu thời trang của họ thực sự khiến cho giới trẻ ngưỡng mộ. Đây cũng là dịp để các hội viên của Hội quý bà Việt sát lại gần nhau hơn, tạo ra những giá trị tinh thần vô cùng to lớn.

Các quý bà thướt tha trong phần thi áo dài

Các quý bà đã mang đến nhiều tiết mục thú vị và sôi động. Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các quý bà đã có nhiều phần thi đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo và khách mời.

Trở thành “Hoa Hậu Quý Bà Polly” sẽ là động lực để những phụ nữ trung niên cất bước trên con đường tìm lại chính mình, là cơ hội để những người phụ nữ Việt khẳng định giá trị của bản thân.

Các quý bà say sưa hoà mình vào không khí vui tươi và những giai điệu sôi động của bữa tiệc

Ban tổ chức mong muốn cuộc thi “Hoa Hậu Quý Bà Polly” tạo dựng được một sân chơi ý nghĩa cho phụ nữ trung niên trên toàn quốc. Ngoài những giải thưởng mà các quý bà sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi thì “Hoa Hậu Quý Bà Polly” còn mong muốn mang lại giá trị tinh thần cho những người phụ nữ, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem thêm: Thư mời hợp tác cuộc thi hoa hậu quý bà Polly lần 2

Tổng hợp