Hoa hậu Quý bà Polly: "Mục sở thị" 18 thí sinh lọt vào vòng chung kết không những đẹp về sắc mà con đẹp về tài

Ngày 23/11/2018 01:34

18 người là 18 nhan sắc đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo để bước vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Polly.

Hoa hậu Quý bà Polly lần này đang bước vào những hồi gay cấn nhất khi Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo đã lựa chọn ra được 18 thí sinh xứng đáng nhất cho đêm chung kết. Họ đều là những người phụ nữ - những Quý bà đẹp cả về tài về sắc, đến với cuộc thi, họ đã đem hết những tinh hoa của mình để cống hiến cũng như chứng tỏ rằng: Hoa hậu không chỉ là những cô gái còn trẻ đẹp.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng 18 vẻ đẹp không tuổi này nhé:

Thí sinh Lệ Dung - Hà Nội

Quý bà Lệ Dung, quý bà Nguyễn Tuyết là hai thí sinh đã đạt kết quả cao nhất qua ba vòng thi sơ khảo. Bên cạnh đó, giải thưởng trang phục đẹp nhất thuộc về Quý bà Nguyên Hằng, Quý bà Lê Ngọc có gương mặt khả ái được nhiều người bình chọn nhất. 

Thí sinh Minh Thuận - Vĩnh Phúc

Một sự tươi mới và tràn đầy năng lượng sống đều hiện rõ trên mỗi nụ cười. Các thí sinh đều mang những phong thái tự tin, một ánh nhìn đầy bản lĩnh.

Thí sinh Trịnh Liên - Thanh Hoá

Thí sinh Bùi Kim Oanh - Nam Định

Dù ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi miền tổ quốc, các quý bà của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly đều rất nhiệt tình. Mỗi vùng miền lại mang một bản sắc khác nhau, đem đến sự đa dạng cho cuộc thi. Tài năng mà họ mang lại khiến chúng ta bất ngờ rằng tại sao ở độ tuổi này, họ vẫn còn những đam mê cháy bỏng đến thế!

Thí sinh Kim Chi

Thí sinh Phương Hoa

Thí sinh Nguyễn Lan

Không kém các cô gái trẻ đẹp, các thí sinh luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn bằng nụ cười, những cử chỉ thân thiện. Họ có những cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và con người. Khiến cho chúng ta thấy được cái đẹp đẽ trong tâm hồn của họ.

Thí sinh Nguyễn Lê

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ - Nghệ An

Thí sinh Bùi Phương - Hoà Bình

Thí sinh Trần Lan Hương - Nghệ An

Cuộc thi vừa là hành trình chứng tỏ bản thân, vừa là quá trình đi tìm niềm vui, những đam mê đã mất của các thí sinh. Ban tổ chức đã tạo mọi điều kiện trong vòng sơ khảo vừa qua để các thí sinh có thể phô diễn mọi tài năng của mình như hát, nhảy, đóng kịch, múa...Và cũng qua đó, các thí sinh đã nhận được những sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía khán giả.

Thí sinh Trúc Vàng - Đà Nẵng

Thí sinh Kim Uyên - Vĩnh Phúc

Thí sinh Đỗ Vân - Hà Nội

Có người như bông lan rừng, có người lại như hoa huệ trắng, nhan sắc dù đi qua bao năm tháng cũng không héo tàn hay già nua. Mà ngược lại, càng được tôi luyện, càng được lắng lại trong đôi mắt, trong nụ cười và những bước đi tự tin trên thảm đỏ.

Thí sinh Nguyễn Thị Lệ - Nghệ An

Thí sinh Nguyễn Tuyết - Hà Nội

Thí sinh Trần Thị Ngọc Ánh

Thí sinh Lệ Dung - Hà Nội

Dự kiến đêm Chung kết Hoa hậu Quý bà Polly sẽ được tổ chức vào 09h00 ngày 02/12/2018 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Cung Xuân, Võ Thị Sáu, Hà Nội.

 

Xem thêm: Sơ khảo Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Polly: Bất ngờ về nhan sắc và tài năng của các quý bà

Hoàng Nhi

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly