Hội quý bà cả nước nô nức về dự khai trương Thời trang quý bà Polly

Ngày 09/09/2018 10:15

Ngày 8/9 Thời trang quý bà Polly khai trương showroom thứ 3 tại 12 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhân sự kiện này các quý bà trong Hội quý bà Việt từ khắp mọi miền đất nước nô nức đến chung vui cùng Polly.

Ngày 8/9 Thời trang quý bà Polly tưng bừng khai trương showroom thứ 3 tại Hà Nội.

Sự kiện khai trương showroom thứ 3 của Polly nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý bà  khắp mọi miền trên đất nước.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng các quý bà vẫn dành thời gian quý báu của mình đến tham dự lễ khai trương của Thời trang quý bà Polly. Trong không khí vui tươi náo nhiệt của buổi lễ, các quý bà đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới Thời trang quý bà Polly.

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp của quý bà trong sự kiện khai trương của Polly:

Các quý bà Hà Nội hân hoan vui mừng trong sự kiện khai trương của Polly.

Buổi lễ khai trương của Polly diễn ra trong không khí náo nhiệt và vui tươi với những tiết mục văn nghệ do các quý bà trung niên biểu diễn gửi tặng đến các vị khách tham dự sự kiện.

Các quý bà Hải Phòng cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày lễ khai trương.

Đặc biệt nhân dịp khai trương, các quý bà Nam Định đã mua gần 20 chiếc áo dài cách tân của Polly làm đồng phục để tham dự sự kiện này.

Sự kiện lần này là cơ hội để các quý bà khoe sắc với các bộ cánh thời trang thời thượng của mình. Các quý bà là những người phụ nữ đã ngoài 50 tuổi nhưng niềm đam mê thời trang vẫn còn cháy bỏng, ở họ vẫn toát lên sự vui tươi, trẻ trung, năng động.

Polly Hải cùng phu nhân chụp ảnh kỉ niệm với các quý bà.

Ấn tượng để lại nhiều nhất đó chính là tình cảm chân tình của các quý bà dành Polly. Các quý bà không những là người bạn mà còn là người đồng hành cùng Polly trong suốt thời gian vừa qua. 

THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY - GÌN GIỮ SẮC XUÂN CỦA QUÝ BÀ VIỆT

Showroom 1: 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số nhà 11 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 3: Số 12 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091.830.2289 / 024.666.253.68

N.P