Lỡ va chạm với ô tô, nam thanh niên phải quỳ gối đủ 3 lần để xin tha?

Ngày 04/12/2017 02:05

Được cho là điều khiển xe máy và xảy ra va chạm với xe ô tô 4 chỗ, nam thanh niên phải quỳ gối trước tài xế ô tô đến 3 lần. Sự việc đang làm cộng đồng mạng hết sức xôn xao.

Mới đây, đoạn clip được đăng tải lên Facebook ghi lại sự việc 1 nam thanh niên phải khúm núm, quỳ gối 3 lần trước tài xế lái xe ô tô sau va chạm giao thông khiến nhiều người xôn xao chia sẻ và bình luận.

Theo đó, vụ va chạm giao thông giữa 1 xe máy và 1 xe ô tô 4 chỗ được cho là xảy ra trên một đường phố tại TP.HCM. Tại đây, nam thanh niên mặc áo khoác màu trắng đen là người chạy xe máy đang đứng trước nam tài xế ô tô (áo xanh) với thái độ rất e dè, khúm núm.

Sau một hồi lâu phân trần, nam thanh niên này còn quỳ gối xuống, bám lấy chân người lái ô tô như để xin lỗi. Thậm chí, nam thanh niên còn đứng lên quỳ xuống đến 3 lần, tay chắp trước ngực rất khẩn khoản.

Còn về người tài xế lái ô tô, khi chứng kiến nam thanh niên phải quỳ xuống trước mình đến 3 lần thì chỉ đứng im, đưa ngón tay chỉ thẳng mặt người đối diện răn đe vài câu, sau đó cả 2 đều trở lại xe của mình.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người lưu thông qua con phố dừng lại theo dõi, các phương tiện khác di chuyển khó khăn.


Nam thanh niên 3 lần quỳ lạy tài xế ô tô - Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Chưa biết rõ nguyên nhân hay phải trái thế nào, tuy nhiên nhiều người cho rằng nam tài xế lái xe ô tô có thái độ không tốt, cậy có chút tiền mà lên mặt.

Nhiều người bức xúc lên tiếng "Ông nghĩ ông có con ô tô mà to à. Có được tí tiền mà hợm hĩnh, bắt người ta phải quỳ gối là không chấp nhận được".

"Không biết là tài xế ô tô có bắt người điều khiển xe máy quỳ hay không nhưng nhìn cảnh này đúng là khó vào mắt. Dù thế nào thì cũng nên giải quyết nhẹ nhàng, văn minh hơn".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận được rất nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Giadinh.net

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly