Nếu thấy con dâu lén lút bỏ miếng vải đỏ vào ví, mẹ chồng nên “câm nín” bởi lý do này

Ngày 16/11/2018 05:09

Không chỉ là 1 miếng vải thông thường, vải đỏ còn có 1 lợi ích phong thủy to lớn khi được đặt trong ví mà chắc chắn sẽ giúp ta vượt qua rất nhiều xui xẻo, tai ương.

Ngoài việc giúp cho vận mệnh của gia chủ được tốt đẹp, làm ăn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào thì các vật phẩm phong thủy còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Vậy nên, nếu đang gặp phải vận xui liên tiếp bạn hãy đặt ngay thứ này vào ví, những gì diễn ra sau đó sẽ khiến bạn bất ngờ.

Sau đây là vật chủ nhân nhất định phải cho vào ví trước khi bước chân ra đường để luôn may mắn, giàu sang.

1. Miếng vải đỏ

Nếu gần đây chúng ta liên tục gặp chuyện xui xẻo, làm ăn trì trệ, tiền tài không cánh mà bay thì hãy tìm ngay cho mình một mảnh vải màu đỏ. Nhờ màu sắc may mắn của mình mà mảnh vải này sẽ khiến may mắn tự tìm đến, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, tai qua nạn khỏi.

Nên nhớ, hãy giấu kĩ miếng vải này trong ví, đừng để bất cứ ai nhìn thấy nếu không sẽ không linh nghiệm.

Nên nhớ, hãy giấu kĩ miếng vải này trong ví, đừng để bất cứ ai nhìn thấy nếu không sẽ không linh nghiệm

2. Đậu đỏ

Gia chủ hãy chọn những hạt đậu đỏ chắc, mẩy, sau đó gói vào mẫu giấy đỏ hoặc mảnh vải đỏ rồi đặt vào ngăn ít động đến ở ví. Theo quan niệm phương đông, đậu đỏ sẽ mang lại vận đỏ cho gia chủ cả trong tiền tài, công danh lẫn tình duyên. Việc mang đậu đỏ theo bên người giúp xua đuổi tà mà, giúp gia chủ luôn bình an, hạnh phúc.

Nếu là nam giới, bạn hãy chọn 7 hạt đậu, nữ giới thì 9 hạt. Ngoài cho vào ví, chúng ta có thể đặt dưới gối cũng sẽ có hiệu quả tương tự.

3. Tro Phật

Có thể thỉnh tro Phật ở các chùa chiền bàn thường lui tới hoặc có thể lấy tro ở lư hương bàn thờ Phật tại gia. Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ ta không bị ma xui quỷ khiến, giúp chúng ta dù gặp vận xui tận mạng cũng được quý nhân giúp đỡ, tháo gỡ kiếp nạn kịp thời.

Hương hoa của Phật sẽ như lá bùa hộ mệnh, bảo vệ ta không bị ma xui quỷ khiến

Chỉ cần cho tro Phật vào giấy và gói lại, sau đó đốt nhang khấn vái như làm lễ cho gói tro và đặt nó vào túi là được.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng các mẹo dân gian sau để xua đuổi vận xui cực hiệu nghiệm như:

– Nếu đang bị xui xẻo bám riết, ta chỉ cần nắm một nắm muối vào tay rồi quăng nắm muối này qua vai trái thì mọi điềm xui đều ở lại phía sau lưng. Lưu ý nếu là nam giới ta phải nắm muối tay trái, nữ giới thì tay phải.

– Nếu đang gặp nhiều xui xẻo trong tình duyên, sự nghiệp, hãy nấu nước hoa bưởi để tắm gội, mọi điều không may mắn sẽ bị nước hoa bưởi cuốn trôi.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

 

Xem thêm: Mùng 1 đầu tháng ăn ngay những món này để rước tiền vào túi, may mắn tíu ta tíu tít kéo đến thăm

ST

Xem thêm chủ đề: phong thuỷ nhà ở| mẹ chồng|