Nghị lực vượt qua nghịch cảnh của quý bà Huỳnh Phương

Ngày 14/07/2018 11:56

Trích lời quý bà Huỳnh Phương: "Tôi luôn trân quý những phút giây được sống. Sống sao cho thật ý nghĩa."

Các cô thân mến, nhắc đến UNG THƯ hắn ai cũng coi nó là một nỗi khiếp đảm, sợ hãi mỗi khi nhắc đến. Vậy người trong cuộc họ có suy nghĩ thế nào, liệu họ có buông xuôi, để mặc cho dòng đời đưa đẩy?

Dưới đây là những chia sẻ hết sức chân thật của quý bà Huỳnh Phương, một người đã phải đấu tranh với căn bệnh quái ác đó suốt 2 năm.

Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Để cho ta một ngày nữa được yêu thương. 

Xin chào các chị em trong hội quý bà Việt.

Ngày 13-7-2016 tôi phát hiện mình bị ung thư, sốc toàn tập mọi người ạ cả gia đình suy sụp. Không thể cưỡng lại được số phận, mình phải chấp nhận thôi. Thời gian điều trị hóa chất đau đớn vô cùng, tóc rụng không còn sợi nào. Tôi đã phải học cách sống chung với lũ. Vui vẻ chấp nhận nó như một phần cuộc sống của mình vậy.

Hôm nay ngày 13-7-2018 tròn 2 năm. Tất cả chưa nói lên được điều gì. Tôi luôn trân quý những phút giây được sống. Sống sao cho thật ý nghĩa .

Rất vui được tham gia hội quý bà VIỆT với các chị em. Chúc cho các chị em luôn mạnh khỏe hạnh phúc vui vẻ trẻ trung và xinh đẹp (nếu có chị em nào có hoàn cảnh như tôi cần tư vấn tôi rất sẵn sàng để chúng mình cùng khỏe và đẹp nhé).

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh của cô Huỳnh Phương với hoa sen:

Nhìn hình ảnh này có ai nghĩ là cô đang phải chiến đấu với bệnh tật đâu

BCA

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly