Người phụ nữ bị ghét nhất trong Hoàn Châu Cách Cách giờ ra sao?

Ngày 15/11/2018 05:19

Bao nhiêu năm qua, người ta vẫn không thôi nghĩ về những hành động độc ác của bà trong phim.

Không khó để nhận ra trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách, Hoàng Hậu và Vú Dung là hai nhân vật bị khán giả ghét bỏ nhất. Tuy nhiên, người ta cảm thấy thương cảm cho Hoàng Hậu vì tấm lòng của bà dành cho cậu con trai. Còn về phía Vú Dung, hành động trung thành với chủ thái quá, sẵn sàng hàng hạ hai nàng Cách Cách: Triệu Vy và Lâm Tâm Như, bị cho là quá độc ác, khó có thể tha thứ. Cũng vì thế mà Lý Minh Khải - nghệ sĩ đảm nhận vai Vú Dung ngoài đời bị ghét lây. Hiện tại, ở tuổi 82, Lý Minh Khải giờ đã nghỉ hưu. Bà không còn đóng phim và cũng được khán giả "tha thứ". Người ta khen ngợi Vú Dung ngoài đời rất thân thiện và dễ gần không hề "độc ác" như trên màn ảnh.

Vậy cuộc sống của "Vú Dung" Lý Minh Khải ngoài đời giờ thế nào?

"Vú Dung" Lý Minh Khải là người bị ghét nhất Hoàn Châu Cách Cách

Nhiều lần người ta bắt gặp Lý Minh Khải đi về một mình một bóng ở cái tuổi gần đất xa trời.

Nhắc đến dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, nếu nói Hoàng Hậu là người mà khán giả ghét thì chưa chắc bởi có người phụ nữ còn bị ghét cay ghé đắng, hơn cả bà. Đó chính là Vú Dung. Và dễ hiểu vì sao nghệ sĩ Lý Minh Khải cũng bị vạ lây từ sau vai diễn đáng nhớ này.

Thành công khi hóa thân thành nô tì trung thành của Hoàng hậu, Lý Minh Khải chịu khá nhiều áp lực khi nhập vai. Điều đáng buồn là sau thành công của bộ phim cũng như vai diễn, bà bị nhiều khán giả ghét bỏ thậm chí xa lánh.

Lý Minh Khải khi chụp hình cùng người hâm mộ ngoài đời

Tuy nhiên, sau nhiều năm, khán giả giờ đã vị tha hơn thậm chí yêu quý Lý Minh Khải hơn. Không ít lần người hâm mộ thấy bà một mình đi trên xe bus. Khi có người xin chữ ký và muốn chụp hình, bà vẫn vui vẻ cười rất thân thiện.

Được biết, ở tuổi 82, Lý Minh Khải sức khoẻ vẫn khá tốt. Bà thường xuyên đi đi về về một mình một bóng mà không có người thân bên cạnh. Nhiều người nhận xét, ở trong phim bà ghê gớm bao nhiêu thì ngoài đời Lý Minh Khải lại phúc hậu và thân thiện bấy nhiêu.

Lý Minh Khải trong một lần hội ngộ cùng Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như

Lý Minh Khải từng chia sẻ: "Là diễn viên, dù đóng vai gì cũng phải tròn vai. Tôi đóng vai ác nhiều đến mức sau này khi ra phố, có người bán hàng ném trứng vào người vì ghét tôi".

Hiện tại, sau khi đã nghỉ hưu, Lý Minh Khải dành thời gian chơi đùa cùng những con vật cưng. Bà sống cô độc và ít nói về gia đình.

 

Xem thêm: Giải mã cơn sốt "Quỳnh búp bê"

ST