Nhỏ mà có võ, đây sẽ là những khắc tinh của vòng eo quá khổ

Ngày 26/11/2018 12:01

Bất kỳ quý bà nào cũng đều lo lắng về vòng eo "không chịu nghe lời" của mình, khi mà tuổi tác là trở ngại lớn nhất trong việc điều khiến nó. Nhưng với thời trang thì không gì là không thể, chỉ cần tinh tế một chút là có thể khắc phục nhược điểm thành ưu điểm dễ dàng.

Tuổi tác luôn là một thách thức với những quý bà trong việc ăn diện sao cho thật thời trang và đẹp đẽ. Chúng ta có một tỉ nỗi lo như vòng eo, cân nặng, bắp tay quá to, bắp chân quá khổ...Nhưng dù vậy thì chẳng ai muốn ra đường với một vẻ lu mờ và thiếu duyên dáng. Vậy thì chúng ta hãy cùng thứ nghiên cứu cách khắc phục dưới đây nhé.

1. Những chiếc váy nhấn eo

Thật vậy, những chiếc váy nhấn eo là "vũ khí" tối thượng của những người có vòng eo không được chuẩn. Chiếc váy nhấn eo sẽ che khuyết điểm ở vùng mông đùi và bụng dưới, khiến cho mắt người khác nhìn vào sẽ có cảm giác như chúng ta gầy hơn và mang một dáng rất...tỉ lệ vàng. 

Chưa hết, sẽ thật tuyệt nếu chúng ta khéo léo chọn một chiếc váy nhấn éo dài đến bắp chân. Độ dài của chiếc váy không những giúp che đi những phần "phì nhiêu" trên cơ thể mà còn giúp cho chúng ta ăn gian được thêm chiều cao đấy.

2. Bắp tay to cũng phải chào thua với đồ có tay

Bắp tay to là nỗi ám ảnh lớn nhất trong các nỗi ám ảnh, vì nó giống như một cái bớt xấu xí khiến chúng ta mất tự tin. Nhưng đừng lo, hãy thử chọn cho mình những chiếc váy (áo) có tay tối màu hoặc là tay bồng xem xao. Thời trang tinh tế là thời trang biết che khuyết điểm và cao cấp hơn, là biến khuyết điểm thành một vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn.

3. Trên dưới không đều, hãy chọn đường diềm là vũ khí tối thượng

Nhiều người mắc một nỗi khổ tâm rất khác biệt, đó là mông, đùi thì quá to nhưng phần vai lại quá nhỏ, khiến cho cơ thể trông rất mất cân đối. Nếu ở trong trường hợp hiếm này, hãy mạnh dạn chọn một chiếc váy thắt eo có diềm cổ, điểm nhấn ở eo và cổ sẽ làm cơ thể chúng ta trở nên hài hoà và cân đối hơn. Chưa hết, những đường diềm tinh tế sẽ đẩy thêm sự quyến rũ ở ngực và eo, làm tăng thêm phần nữ tính.

Ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình, ở độ tuổi này, chẳng ai giữ mãi được nét thanh xuân nữa, nên càng phải "che giấu" đi thật kỹ. Hãy mạnh dạn đối mặt với khuyết điểm. Việc thách thức với chính khuyết điểm của mình cũng là một cách làm vui bản thân mỗi ngày.

 

Xem thêm: Ở tuổi 40 hay thậm chí 70 vẫn nên có một chiếc túi, hàng hiệu cũng được, hàng bình dân cũng được, bản thân thích là được

 

THỜI TRANG QUÝ BÀ POLLY -  GÌN GIỮ SẮC XUÂN CỦA QUÝ BÀ VIỆT

Showroom 1: 230 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Showroom 2: Số nhà 11 ngõ 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Showroom 3: Số 12 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 091.830.2289 / 024.666.253.6

 

ST