Phong cách thời trang "đầy biến hoá" của Hội quý bà Việt

Ngày 18/04/2019 09:21

Dù lựa chọn trang phục nào, các cô cũng thật trẻ trung và khoẻ khoắn!

Hội quý bà Việt do hãng Thời trang quý bà Polly sáng lập từ năm 2018 đã tạo sân chơi khoẻ khoắn, lành mạnh cho rất nhiều chị em trung niên trên cả nước. Từ việc tổ chức thành công 2 năm liên tiếp Hoa hậu quý bà Polly, đến việc tạo ra những buổi tụ họp rất sôi nổi, gắn kết tình đoàn kết của các quý bà, quý cô khắp mọi miền đất nước. Hơn cả, mọi người được chung niềm vui - chung sở thích - chung khát khao được sống trong hạnh phúc và tiếng cười tràn ngập. Đặc biệt, gu thời trang của các quý bà Việt ngày càng trở nên quý phái, trang trọng mà vẫn sáng ngời nét Xuân thì. Cùng điểm lại những "Gu thời trang biến hoá" của các quý bà, quý cô như thế nhé! 

Đầu tiên là phong cách đằm thắm dịu dàng của hai quý bà cô Trung Phước và cô Minh Nguyệt. Trên nền váy xanh, những bông hoa chùm đỏ như đang toả hương ngây ngất. 

Biến hoá cùng phong cách thoải mái, tự do, phong cách đến từ quý bà Trung Phước. Cô Phước cũng là một trong những thành viên tích cực phát triển phong trào Hội đi lên. 

Thần thái luôn rất tự tin và quyến rũ - Đó là Hoa hậu Polly 2018 - quý bà Lệ Dung. 

Khả năng phối đồ "đa phong cách" chắc chắn không ai khác chính là người đàn bà không tuổi - quý bà Diễm Tuyết. Bà Tuyết cũng là người sở hữu nhiều bộ sưu tập với phong cách ăn mặc biến hoá đa dạng khó trộn lẫn. 

Chiếc áo dài cách tân tím hồng của hãng Thời trang quý bà Polly được lựa chọn trở thành trang phục đi chơi, đi du xuân nổi bật của không ít thành viên trong Hội. 

Dù diện bất cứ trang phục nào, các thành viên Hội quý bà Việt cũng thật sự nổi bật và vô cùng duyên dáng đúng không ạ? 

Hồng Nhung 

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly