Quý bà U50 "chất lừ" với phong cách đi chợ bá đạo, "dân chơi" chưa chắc đã đuổi kịp

Ngày 26/02/2018 02:54

Hình ảnh một U50 tự tin khoe cá tính khi điều khiển chiếc xe tự cân bằng phi nhanh trên đường phố Đà Nẵng khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, trên một diễn đàn, một đoạn video được cô gái trẻ H.T.D.Q đăng tải với nội dung: "Một phong cách đi chợ, 1 phong cách chất chơi, U50 vẫn tự tin khoe cá tính với tóc búi quần loe vui khỏe trên con ván điện. Sau này về già mình cũng muốn như thế này" đã khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Theo đoạn video ghi lại cho thấy, hình ảnh một U50 tự tin khoe cá tính khi điều khiển chiếc xe tự cân bằng phi nhanh trên đường phố Đà Nẵng. Không chỉ đi hiên ngang trên đường "như một vị thần" mà đến khi "vào cua" để rẽ sang phải cô  cũng tỏ ra cực ký điêu luyện, không hề có chút lúng túng.


Trước phong thái cực đáng yêu của người phụ nữ này những người đi đường đã tỏ ra vô cùng tò mò, cũng như thán phục sự điêu luyện và "thần thái" hiếm có của cô.

U50 mà phong cách quần loe hoa, tóc búi cao, hai tay xách đồ nặng, đi giày cao gót mà U50 vẫn đứng hiên ngang điều khiển xe tự cân bằng lướt nhanh trên đường phố.

Ngay lập tức, đoạn video đã nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra thán phục trước tài điều khiển xe cân bằng của người phụ nữ trong đoạn clip bởi không phải ai cũng có khả năng điều khiển chiếc xe đó, ngay đến các bạn trẻ cũng phải mất kha khá thời gian mới có thể quen được với chiếc xe đặc biệt này.

Đoạn clip ngắn trên hiện vẫn đang thu hút được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

>> Cụ bà 78 tuổi "chất" như fashionista, ai bảo già lão là không thể yêu đời?

Theo Yan.vn