• Thời trang quý bà Polly - Gìn giữ sắc xuân của Quý bà Việt

  Gìn giữ sắc xuân của quý bà Việt – Tôn chỉ này sẽ luôn là nền tảng để thời trang quý bà Polly mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giúp các quý bà trung niên luôn lưu giữ được sắc xuân của mình.

 • Thời trang tuổi trung niên: “Cũ hơn cả bà ngoại”

  Ở tuổi trung niên, khi vóc dáng không còn như thời son trẻ, chị em cần đến những loại trang phục có thể che giấu khuyết điểm. Thế nhưng, thị trường thời trang Việt chưa đáp ứng được yêu cầu này.

 • Váy xòe tuổi trung niên – Sự thanh lịch và trẻ trung dành cho các quý cô

  Váy xòe được xem là trang phục không tuổi đối với chị em phụ nữ. Bởi dù là những cô gái tuổi teen hay những quý cô trung niên đều có thể lựa chọn những mẫu váy xòe phù hợp để diện mỗi khi ra ngoài. Đặc biệt là những mẫu váy xòe cho tuổi trung niên còn giúp chị em “ăn gian” tuổi một cách hoàn hảo mà chẳng sợ bị chê “cưa sừng làm nghé”.

 • Phụ nữ U50 mặc sao cho đẹp trong năm 2018

  Đằm thắm, sang trọng, quyến rũ, là phong cách mà hầu hết phụ nữ tuổi trung niên hướng tới. Bước qua tuổi 50, thay vì phong cách năng động, tươi trẻ như trước kia, các quý cô bắt đầu xây dựng cho mình phong cách thời trang chú trọng vào việc tôn vinh vẻ đẹp quý phái, hợp với lứa tuổi của mình.

 • Đầu năm đi lễ Chùa mặc sao cho chuẩn để thu hút tài lộc

  Đối với người Việt Nam, việc đi lễ chùa đầu năm là một tục lệ đẹp và vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, không ít người vô tình tạo nên hình ảnh xấu khi có lựa chọn trang phục không hợp lý khi đi lễ chùa. Vậy mặc sao cho phù hợp để đảm bảo sự tôn nghiêm nơi tâm linh? Dịp này, nên xem những gợi ý nhỏ để có hình ảnh đẹp dưới đây.

 • Những lý do nên mua sắm quần áo sau Tết

  Sau khi có một thời gian dài nghỉ Tết và có tâm lý muốn mặc đẹp để khai xuân thì “Săn” hàng thời trang sau Tết đang là xu hướng của nhiều người. Đây cũng là thời điểm giúp chúng ta sắm đồ đẹp giá hời.

 • Cách lựa chọn quần áo cho người trung niên vừa đẹp vừa tốt cho sức khoẻ

  Lựa chọn quần áo cho người trung niên sẽ không giống với khi chọn lựa trang phục cho những người trẻ tuổi. Thế thì chất liệu ra sao, kiểu dáng thế nào sẽ thích hợp với thế hệ người trung niên?

 • Những hình ảnh đẹp từ cuộc thi "Hoa hậu quý bà Polly"

  Cuộc thi "Hoa hậu quý bà Polly" diễn ra từ 8/1 - 6/2 đã được các quý cô, quý bà trung niên hưởng ứng nhiệt liệt. Họ coi đây không chỉ là sân chơi mà còn là nơi để giao lưu học hỏi cách ăn mặc sao cho thật phong cách mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp mặn mà của tuổi xế chiều.

 • BST đầm trung niên dự tiệc sang trọng cho các quý bà mùa đông 2017

  Mùa đông năm nay, thời trang dành cho tuổi trung niên có khá nhiều mẫu váy đẹp trẻ trung và sang trọng, quý phái dành cho các quý bà đi dự tiệc.

 • Bí quyết chọn trang phục nâng tầm phong cách cho phụ nữ U50

  Đằm thắm, sang trọng, quyến rũ, là phong cách mà hầu hết phụ nữ tuổi trung niên hướng tới. Bước qua tuổi 50, thay vì phong cách năng động, tươi trẻ như trước kia, các quý cô bắt đầu xây dựng cho mình phong cách thời trang chú trọng vào việc tôn vinh vẻ đẹp quý phái, hợp với lứa tuổi của mình.

Fanpage Tạp chí trung niên