TÂM SỰ CHÂN THÀNH CỦA MẸ TỚI CON GÁI

Ngày 09/10/2019 04:51

Con gái thân yêu của mẹ, mẹ đã đi qua một chặng đường rất dài, trải qua vô số trải nghiệm, học hỏi được nhiều kinh nghiệm. Có thể mẹ không được học hỏi nhiều như con, hiểu biết nhiều như con, nhưng có những điều nó là tâm sự khắc cốt ghi tâm của mẹ, mong muốn là hành trang tốt nhất cho con trong cuộc sống sau này. Nhớ nhé con gái!

 


Con hãy học hỏi, không ngừng nỗ lực, cố gắng để theo đuổi đam mê của mình, sống hết mình và chủ động trong cuộc sống. Cuộc đời này chỉ được sống một lần thôi, đừng bỏ phí một phút giây nào con nhé.


Đừng tiêu xài hoang phí quá con nhé. Hãy học cách tiêu tiền hợp lý, mua những thứ mình cần và hãy để dành tiền tiết kiệm, điều này thực sự có ích cho con để không biến cuộc sống trở nên chật vật và khó khăn.

 


Con hãy học cách tha thứ, không phải vì người đối xử không tốt với con mà chính là để chính bản thân con được thanh thản, được bình yên. Hãy buông tay để đón nhận những sự quan tâm chân thành nhất và bởi vì “người cần đến sẽ đến, người cần đi sẽ buộc phải ra đi”


Hãy luôn yêu thương bản thân mình trước nhé con gái. Hãy luôn suy nghĩ tích cực, tin tưởng vào chính bản thân mình, đừng để bản thân trượt dài trong những nỗi buồn. Đứng lên và thoát ra khỏi nó. Hãy hoàn thiện bản thân để trở nên tốt hơn,  hãy bao dung và vị tha hơn. Phát huy sức mạnh bên trong của chính con và rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. 

 


Hãy chăm chút cho bản thân nhiều hơn mỗi ngày, hãy mặc những bộ đồ xinh đẹp nhất, đến những nơi đẹp đẽ nhất, lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ nhất.
Và con ơi, sau tất cả, cuộc sống có khó khăn quá, thì mẹ vẫn luôn ở đây, bên cạnh con như trước đây, bây giờ và mãi về sau.


Lời mẹ dặn, mong con hãy khắc cốt ghi tâm!

P/s: Sắp tới 20/10 rồi, hãy thể hiện tình yêu bạn với mẹ nhé!
 

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly