Tản mạn về vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Ngày 24/03/2018 01:32

Phụ nữ trung niên dù có nhiều người vẫn còn giữ được vẻ đẹp nhưng nỗi sợ và thương tiếc khuôn mặt thanh xuân sẽ không tan biến mất mà luôn thường trực trong họ.

Phụ nữ tuổi trung niên

Phụ nữ tuổi trung niên với vẻ đẹp mặn mà

Nỗi hoài niệm tuổi xuân

Thật đau lòng khi chúng ta biết chắc rằng thứ vũ khí đã từng của mình không còn ở bên mình nữa. Hơn nữa, hàng ngày lại phải tiếp xúc với bao nhiêu khuôn mặt tươi trẻ gợi nhớ về một thời con gái của mình.

Tuổi 40, phụ nữ như vượt qua một biên giới về cả thể xác và tâm hồn, họ già đi theo những cách nhìn thấy được hoặc không nhìn thấy được.

Vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Vẻ đẹp của phụ nữ trung niên

Nét đẹp viên mãn

Có một người phụ nữ trung niên tuyệt đẹp mà tôi biết. Cô ấy đặc biệt đến nỗi người đối diện vừa tiếp xúc đã cảm thấy sự quyến rũ và thanh cao toát lên từ bên trong.

Với mái tóc đuôi ngựa thấp đã điểm màu xám tro, khuôn miệng có nhiều dấu ấn thời gian của nụ cười, nhưng chính bởi vậy, nàng mới càng tươi tắn. Khuôn mặt cô ấy không ẩn dưới những lớp phấn dày hay lớp botox thẩm mỹ căng bóng. Cô ấy không giống những người phụ nữ khác rằng từ chối vẻ đẹp mặn mà của mình bằng những đôi môi bơm hay hàng mi dày rợp.

Nét đẹp trong tâm hồn phụ nữ

Nét đẹp trong tâm hồn phụ nữ

Hữu xạ tự nhiên hương

Cô ấy không điều khiển mọi người xung quanh bằng cách nói lớn hoặc la hét  để khẳng định mình mà luôn rất nhẹ nhàng, cô tịch khẳng định những luận điểm vững chắc. Ở độ tuổi 50, cô ấy biết cô là ai và đã truyền đi một tình yêu thương với những người xung quanh.

Thông thường, phụ nữ sẽ trốn chạy những hình tượng mà họ sắp phải trở thành bởi sợ bị vô hình, và luyến tiếc quá khứ. Trong thời gian này, họ vô tình đã bỏ qua những nét đặc biệt của mình để chạy theo những vẻ đẹp phù phiếm, và thực sự đó không phải một quan niệm ĐẸP nữ tính, lành mạnh, và thực tế.

Tuổi trung niên là thời điểm chuyển giao của phụ nữ đến một vẻ đẹp viên mãn toát ra từ bên trong. Và là trạng thái biểu hiện sâu sắc hơn của tình yêu trong trái tim và sự giàu có trong tâm hồn họ.

>> Phụ nữ càng già càng có giá

Nguồn: Excellence Spa