Tạp trí trung niên - Trang tin tức hàng đầu dành cho tuổi trung niên tại Việt Nam

Ngày 06/12/2017 04:56

Ra đời ngày 6/8/2017, Tạp chí Trung niên là trang tin tức dành riêng cho lứa tuổi trung niên tại Việt Nam.

Khi cơn gió heo may thổi qua là lúc tâm hồn xế bóng chộn rộn những ký ức, những hoài niệm cũ, những tâm sự trong lòng chẳng thể sẻ chia. Tạp chí Trung niên chính là góc nhỏ dành riêng cho những tâm hồn đồng điệu ấy, để được lắng nghe, được tâm sự, được chia sẻ và để trái tim thôi cô đơn.

Tạp chí Trung niên là một kênh thông tin hiếm hoi dành riêng cho những người đã bước đến tuổi xế chiều, giúp tuổi xế chiều luôn được cập nhật thông tin, kiến thức dành cho độ tuổi của mình với 12 chuyên trang bao gồm tất cả các lĩnh vực mà tuổi trung niên quan tâm như: làm đẹp, thời trang, gia đình, tâm sự, bạn đọc, ẩm thực, du lịch… Chính điều này đã mang lại cho Tạp chí Trung niên một lượng độc giả trung thành đông đảo với lưu lượng truy cập trung bình 1 ngày lên tới 20.000 người.

Ngoài ra, Tạp chí còn có chuyên mục "Góc thơ", chuyên mục riêng dành cho các cô, bác thể hiện tài năng văn thơ của mình.

Tuổi trung niên phải "Sống vui - Sống khoẻ - Sống đẹp"

Ngoài ra, Tạp chí Trung niên còn sáng lập nên "Hội quý bà trung niên thích mặc đẹp", là nơi giao lưu, chia sẻ về thời trang, làm đẹp cũng như mọi tâm tình trong cuộc sống của các quý bà trung niên trên toàn quốc. Đồng thời đây cũng là góc lắng nghe và chia sẻ dành riêng cho những ai đã, đang và sẽ bước vào tuổi trung niên.

Với tiêu chí tuổi trung niên phải "Vui - Khoẻ - Đẹp", Tạp chí Trung niên quyết tâm đưa đến cho độc giả những bài viết hữu ích nhất, để tuổi trung niên Sống vui - Sống khoẻ - Sống đẹp.

Tạp chí Trung niên kính chúc độc giả gần xa tràn đầy niềm vui và niềm tin, an lành, hạnh phúc. Mong độc giả thân yêu sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi bước tiếp trong những chặng đường sắp tới.

BCA