Thời Trang Quý Bà Polly Chơi Lớn Tri Ân Khách Hàng Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi

Ngày 11/07/2019 01:57

Thời trang quý bà Polly là thượng hiệu thời trang dành riêng cho lứa tuổi trung niên ra đời ngày 21/7/2017 và được biết đến với phong cách thời trang lịch sự, sang trọng dành riêng cho các quý bà.

Với sứ mệnh KẾT NỐI ĐAM MÊ THỜI TRANG QUÝ BÀ, Polly mang tới những mẫu thời trang thiết kế tinh tế giúp che đi các khuyết điểm cơ thể do thời gian, giúp các chị, các mẹ trên khắp Việt Nam tươi tắn hơn, tự tin hơn và hạnh phúc hơn.

Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ thương hiệu thời trang quý bà, nhân dịp sinh nhật 2 tuổi, Polly tổ chức đại sinh nhật với chương trình ưu đãi khủng nhằm tri ân, thay lời cảm ơn khách hàng.


Chương trình diễn ra từ 12/7 đến 31/7. Theo đó, với mỗi khách hàng khi ghé hệ thống cửa hàng Polly sẽ cơ hội bốc thăm trúng thưởng:

- Một chuyến đi du lịch Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng. Đến với quốc gia châu Á xinh đẹp này, các chị, các cô sẽ được trải nghiệm vô vàn những điều thí vị và mới lạ đến từ phong cảnh, con người, ẩm thực và nền văn háo cực kỳ đa dạng.
- Phiếu mua đầm miễn phí tại Polly
- Và hàng ngàn phiếu giảm giá lên đến 80% tất cả sản phẩm

Chương trình đại sinh nhật mừng Polly 2 tuổi không chỉ là cơ hội để các chị, các cô có thể mua sắm các sản phẩm thiết kế cao cấp với chi phí tốt hơn mà còn là cơ hội để Polly bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, những người đã luôn đồng hành và truyền động lực để Polly ngày càng phát triển hơn nữa.

Chương trình chính thức khởi động từ ngày 12/7. 

Theo dõi Fanpage Thời trang quý bà Polly để theo dõi sự kiện ưu đãi khủng từ Polly!
 

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly