Thủ tưởng Canada: Chính trị gia mặc đẹp nhất thế giới gây sốt khi đến Việt Nam

Ngày 10/11/2017 09:51

Tuổi trẻ, tài cao, cởi mở, thân thiện, phong cách thời trang ấn tượng là những từ mọi người thường dùng để miêu tả về Thủ tướng Canada Justin Trudeau - chính trị gia gây sốt không kém các ngôi sao thể thao hay nghệ thuật ở mỗi nơi ông đến trong đó có Việt Nam.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau đang có mặt ở Việt Nam để dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Lâu nay, truyền thông quốc tế vẫn đặt cho ông biệt danh "ngôi sao Internet" bởi lượng người hâm mộ hùng hậu. Tuổi trẻ, tài cao, cởi mở, thân thiện, phong cách thời trang ấn tượng là những từ mọi người thường dùng để miêu tả về Thủ tướng Canada Justin Trudeau - chính trị gia gây sốt không kém các ngôi sao thể thao hay nghệ thuật.

Ngày đầu tiên, thủ tướng Canada đến Việt Nam, ông tới thăm là trụ sở Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE), gặp gỡ các daonh nghiệp và tiến hành nghi thức đánh cồng - một trong những nghi thức khai phiên giao dịch đầu tiên của các doanh nghiệp niêm yết.

Ngay sau đó thủ tướng đến giao lưu với sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Hội trường 1.400 chỗ ngồi của Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã kín chỗ từ gần hai giờ trước đó, cho thấy sức hút của vị thủ tướng trẻ tuổi này.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại TP.HCM - Ảnh: HỮU KHOA

Gõ chiêng tại sàn chứng khoán TP.HCM - Ảnh: HỮU KHOA
 

Những cánh tay của các bạn sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng chào đón thủ vị thủ tướng trẻ - Ảnh: HỮU KHOA

Phát biểu trước các sinh viên, ông Justin Trudeau cho biết, đất nước Canada rất tôn trọng sự đa dạng về văn hóa và luôn rộng mở đối với sinh viên nỗ lực tìm kiếm cơ hội học tập. (Ảnh: Duy Phương)

Thủ tướng đến gặp gỡ chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong tại trụ sở UBND TP.HCM - Ảnh: HỮU KHOA

Thủ tướng Canada thưởng thức cà phê Sài Gòn ở một quán vỉa hè trên đường Lê Thánh Tôn, quận 1

 Thủ tướng Canada Justin Trudeau chạy bộ dọc kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè vào tối 9-11 - Ảnh: HỮU KHOA

Justin Trudeau

Justin Trudeau là thủ tướng đương nhiệm của Canada. Lúc ông nhậm chức ngày 4 tháng 11 năm 2015, ông là người trẻ thứ nhì đảm nhận chức vụ này ở Canada (Joe Clark là người trẻ nhất) và là con trai đầu tiên của một cựu thủ tướng đảm nhận cương vị này. Justin Trudeau đồng thời cũng là Lãnh đạo Đảng tự do Canada.

  • Ngày sinh: 25/12/1971
  • Chiều cao: 1.88m
  • Vợ: Sophie Grégoire Trudeau
  • Học vấn: Cử nhân nghệ thuật và Cử nhân giáo dục

Tổng hợp (Theo Tuổi trẻ, VOV, Zing)

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly