Tiết lộ bí quyết cực hữu ích để chiến thắng Hoa hậu quý bà Polly

Ngày 15/01/2018 05:10

Cuộc thi Hoa hậu quý bà Polly đang đến hồi gay cấn. Có nhiều cô thắc mắc là làm thế nào để lượt like và chia sẻ tăng một cách nhanh nhất, để tiến gần hơn tới danh hiệu Hoa hậu quý bà Polly, các cô hãy tham khảo một số bí quyết ngay dưới đây.

Hoa hậu Quý bà Polly là cuộc thi do Thời trang quý bà Polly tổ chức diễn ra từ 8/1 - 6/2 đã được các quý cô, quý bà trung niên hưởng ứng nhiệt liệt. Cuộc thi dành cho tất cả phụ nữ trung niên, cao niên từ 40 tuổi trở lên yêu thích các sản phẩm của Polly Shop. Đây là cơ hội để tất cả các quý bà trung niên trên toàn quốc khoe những bức ảnh thời trang đẹp nhất của mình đồng thời có thể rinh về những phần quà rất có giá trị.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà Polly đang đến hồi gay cấn. Có cô được rất nhiều lượt like và chia sẻ, nhưng cũng có một số cô lượt like và chia sẻ lại không được như mong đợi. Vậy làm thế nào để lượt like và chia sẻ tăng một cách nhanh nhất, để tiến gần hơn tới danh hiệu Hoa hậu quý bà Polly, các cô hãy tham khảo một số bí quyết sau đây nhé:

1. Tăng like hình ảnh trên Facebook bằng cách mời bạn bè like

Đây là bước quan trọng ngay từ khi mới đăng hình ảnh lên Facebook. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi trang cá nhân “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của mình có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

10 cách tăng like facebook miễn phí mang lại hiệu quả không ngờ

Cách tăng like facebook mang lại hiệu quả không ngờ

Cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like hình chỉ vì đó là lời đề nghị của chúng ta. Đồng thời, cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho mình. Họ sẽ trở thành những người tạo ra ảnh hưởng, tăng like và share ch mình và cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, hãy mới nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu hình ảnh và nội dung chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

2. Đăng hình vào các group quý bà trung niên

Khi đã có một tấm hình đẹp, đã có lượt like share và tương tác nhất định, hãy đừng ngần ngại mà chia sẻ tấm hình đó lên những group dành cho các quý bà trung niên. Ở đó các quý bà có thể nhận được nhiều lượt like một cách tự nhiên và nhận được góp ý của mọi người về nội dung chia sẻ. Biết đâu các quý bà lại có thể kết thêm được bạn tâm giao mới từ việc chia sẻ này thì sao.

3. Thường xuyên cập nhật trạng thái để thu hút Like

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để Facebook của mình tiếp cận với mọi người. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người like hình ảnh của mình hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái, cần phải cho mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like và chia sẻ hình ảnh của mình.

Bí quyết để có một status được nhiều like và nhiều lượt tương tác:

Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích: Thường xuyên cập nhật nội dung mới, chia sẻ những thông tin hữu ích để thu hút like, share. Có thể trích dẫn các câu nói của những người nổi tiếng, chia sẻ hình ảnh video đang hot trên mạng xã hội…

Cài đặt chế độ công khai cho bài viết: Để tăng like Facebook thì cần để chế độ mở cho người lạ truy cập trang cá nhân có thể nhìn thấy tất cả các bài viết, từ đó người lạ mới biết được facebook của mình thường xuyên chia sẻ nội dung gì để quyết định có like, share post hay không.

Đăng đúng “giờ vàng”, “ngày vàng”: Theo nghiên cứu thì khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6, lượng tương tác có thể tăng hơn 18% so với những ngày khác. Bên cạnh đó cũng có các khung giờ “vàng” cần nhớ là 6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h để post bài tăng like.

Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag: Cách này cũng giúp gia tăng lượt tiếp cận của bài viết và giúp “câu like” được nhiều hơn.

Tương tác trước, đẩy bài của mình sau: Cơ chế của Facebook là bài viết có tương tác mới thì sẽ được ưu tiên hiện lên trước trên bảng tin. Vì thế, nên đi like, comment vào post của bạn bè trước, sau đó mới đăng bài của mình lên và tương tác bài viết thì bài của mình sẽ được đẩy lên trước.

4. Làm cho mọi người có thiện cảm với bản thân mình

Thiện cảm là điều mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến từ mọi người xung quanh. Nếu muốn tăng like hình ảnh một cách tự nhiên mà nhanh nhất hay nói cách khác là mọi người thích mình, tương tác với mình, thông qua các cập nhật trạng thái của mình để họ cảm thấy tốt về bản thân của ta.

Làm cho mọi người có thiện cảm với mình để tăng like Facebook tự nhiên

5. Cuối và cũng quan trọng nhất là tạo dáng đẹp, bối cảnh độc đáo

Các bác có thể tham khảo bài viết sau: Tuyệt chiêu chụp ảnh thu hút nghìn like không cần mặt xinh, dáng chuẩn

Những phương pháp tăng like Facebook trên không chỉ áp dụng được cho những người tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà Polly mà ngay trong chính cuộc sống đời thường mọi người cũng có thể áp dụng được.

>> Những điều cần biết khi tham dự cuộc thi “Hoa hậu quý bà Polly”

BCA