• Tình yêu tuổi xế chiều lay động cư dân mạng của cặp vợ chồng già

  Từng câu nói, cử chỉ mà cặp vợ chồng già này dành cho nhau đủ để khiến người đọc vừa chạnh lòng, vừa ấm áp và xúc động.

 • Gừng càng già càng cay, tình càng "già" càng nồng

  Bây giờ chúng tôi thường xuyên đi du lịch cho thỏa mơ ước bấy lâu. Bạn bè hay trêu chọc "tình già coi bộ nồng nàn quá!". Tôi mỉm cười: "Sáu mươi năm cuộc đời, gừng càng già càng cay".

 • Vợ… về chiều

  Từ ngày lên chức bà ngoại, bà thấy mình bắt đầu… già chính thức, chín chắn, chỉnh chu. Điều đó khiến bà bình yên hơn là âu lo. Thế nhưng, chồng bà lại không đồng điệu với vợ, mà lại nảy sinh ra tư tưởng “nhanh lên chứ, vội vàng còn bi nhiêu, hưởng bấy nhiêu”. 

 • Tuyển tập những bài thơ hay nhất về tình yêu tuổi xế chiếu (P1)

  Tình cảm là nỗi khát khao lớn nhất của mỗi con người. Dù già, dù trẻ, sợi dây ấy luôn là sự kết nối để biết rằng mình đang sống. Và đây là những vần thơ ca ngợi tình yêu son sắc, thủy chung của những người đã bước sang tuổi xế chiều.. 

 • Đừng có bao giờ chê đàn ông là "yếu"

  Cuối cùng ông cũng thừa nhận. Ép kẻ tội đồ nhận tội được rồi mà bà vẫn không vui, chỉ biết thở dài khi ông bực mình nói "Bà cứ bảo tôi yếu nữa đi!".

 • Gần 60 tuổi mới yêu lần đầu

  Tôi là một phụ nữ 58 tuổi và tôi đang choáng ngợp trong hạnh phúc vì mới tìm được tình yêu đầu đời của mình.

 • Tuổi xế chiều, má muốn sống cho bản thân thì có gì sai?

  Tim tôi như nghẹn lại. Thứ má không thích, tôi cứ ép. Thứ má muốn có, tôi lại không cho. Là tôi ích kỷ, làm gì cũng e ngại ngó nghiêng, không nghĩ đến cảm xúc của má. Má cực khổ cả đời nuôi chị em tôi, hy sinh cả niềm vui riêng... Tuổi xế chiều, má muốn sống cho bản thân thì có gì sai?

 • Tôi sẽ đợi ông ở một chốn thiên đường khác

  Ai mà chẳng mong ước có được một tình yêu thiên trường địa cửu, tìm được một người thích hợp để chung sống với nhau tới đầu bạc răng long, để cùng nắm tay nhau đến cuối con đường đời...

 • Phải chăng tuổi cạn tình cũng cạn theo?

  Vợ chồng phải nói chuyện được với nhau. Vì sau thời gian dài chung sống, cuối đời khi tuổi già ập đến, những ái ân mặn nồng nhạt phai, người ta vẫn níu giữ nhau bằng những buổi trò chuyện tâm đầu ý hợp, chồng tung vợ hứng. Nếu chẳng còn có thể nói chuyện với nhau được nữa, sợi dây tình cảm sẽ dần lỏng lẻo, đứt rời.

 • Nắm tay nhau thật chặt và đi đến tận cuối con đường

  Ông hơn bà ba tuổi nhưng bà về hưu trước ông hai năm. Bà chỉ là một viên chức bình thường, còn ông là “sếp” của một ngành cấp tỉnh. Chẳng phải bà kém cỏi gì khi xuất phát điểm của hai ông bà ngang nhau, nhưng bà đã khiêm tốn lùi lại, chu toàn mọi chuyện lớn nhỏ trong nhà để ông yên tâm công tác.

Fanpage Tạp chí trung niên