Trên Cả Yêu Thương

Ngày 09/09/2019 01:39

Tôi từng nghĩ rằng mình có mặt trong cuộc đời này là để giúp những người thân yêu tránh khỏi những sai lầm trong cuộc sống.

Tôi từng nghĩ rằng cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn nếu không có những đau khổ, tổn thương, thất bại.

Thế nhưng, sau những lúc tự mình vượt qua những nỗi buồn, sự sợ hãi, đau khổ mà cuộc sống đem đến, tôi mới cảm nhận rằng bất cứ ai cũng phải trải qua những điều không may mắn ấy. Và chắc hẳn cũng như tôi, mọi người đều có khả năng tự giải quyết vấn đề của riêng họ. Tôi cũng nghiệm ra rằng nỗi đau và những khó khăn trong cuộc sống chính là những thử thách để con người trưởng thành hơn. Mỗi lần bạn vượt qua nỗi đau buồn hay giải quyết được khó khăn là một lần bạn rút ra những bài học ý nghĩa cũng như những giá trị riêng cho cuộc sống của bạn. Mặc dù điều này không thể giúp bạn thôi không vấp ngã nữa, nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn không vấp ngã với cùng một sai lầm đã qua.

Giờ đây, tôi đã biết mình không thể thể hiện tình yêu thương của mình với mọi người bằng sự bao bọc, chở che mà phải để những người tôi thương yêu dấn thân và trải nghiệm cuộc sống. Điều duy nhất mà tôi có thể làm là ở bên cạnh họ trong những giây phút khó khăn, thử thách đó, làm điểm tựa vững chắc để chia sẻ và gởi đến họ những lời động viên chân tình nhất từ chính trái tim mình.

Theo Detach With Love 
(Anh Tú dịch)

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly