Trưởng hội quý bà Việt miền nam: 'Mình hãy rộng lòng để mở lối cho điều tốt phát triển'

Ngày 04/07/2018 12:36

Trích lời cô Thanh Hương - Trưởng ban quản trị Hội quý bà Việt miền nam: "Khi mình bị ai đó làm tổn thương mình thì hãy nghĩ ngay chắc họ đang có chuyện bức xúc trong cuộc sống. Mình không nên nghĩ xấu về họ rồi một lúc nào đó họ sẽ cảm nhận được tình cảm của đối phương. Mình hãy rộng lòng để mở lối cho điều tốt phát triển..."

Cô Thanh Hương - Trưởng ban quản trị Hội quý bà Việt miền nam là một gương mặt tương đối quen thuộc của Hội quý bà Việt. Cô là người gắn kết các quý bà trong miền nam lại với nhau bằng những hoạt động rất có ý nghĩa. Cô được tất cả các quý bà trong hội, bất kể là miền nào yêu quý bởi tính cách thân thiện, năng nổ trong các hoạt động của mình.

Mới đây, những dòng cảm xúc chân thật của cô đăng trên hội quý bà Việt đã được mọi người hưởng ứng nhiệt liệt. Dưới đây là nguyên văn bài viết của cô.

Cô Thanh Hương - Trưởng ban quản trị Hội quý bà Việt miền nam

" Hôm nay Thanh Hương thấy tâm trạng rất vui và muốn lên trang tâm sự cùng các chị em thân yêu của Hương trong hội quý bà mong mọi người vui vẻ và yêu thương Hương nhé.

Đã lâu lắm rồi Hương không đăng bài viết nào , ngoài những thông báo việc của hội và phát trực tiếp các sự kiện của hội , hôm nay có mấy điều Hương muốn chia sẻ với chị em mình. 

Cuộc đời không có ai là hoàn mỹ cả , không có ai là tuyệt vời cả , nhưng có một điều mà mọi người cố gắng thì sẽ rất tuyệt vời cho cuộc sống hiện tại của mình để bớt đi những lo toan trong cuộc sống .

Hiện nay chị em chúng mình đã có một sân chơi do Poly tạo ra Hội Quý Bà Việt. Từ mọi miền dù chưa một lần gặp mặt nhưng qua trang mạng của hội quý bà mình đã quen nhau và thân tình. Cũng từ đây mình đã có những sự kiện để cơ hội chị em mình gặp nhau và yêu mến nhau , kính trọng người lớn tuổi yêu thương người dưới. Đã có bao nhiêu quý bà từng rất tự kỷ để rồi vui vẻ với cuộc sống khi hội quý bà miền nam được thành lập ngày 31/3/2018, do Thanh Hương vận động chị em gặp nhau uống Cà phê Du Miên tại Gò Vấp .

Chị Lê Hoa đã từng chia sẻ trên trang hội quý bà sau vụ tai nạn cách đây hai mươi năm, chị đã tự kỷ với cuộc sống chỉ quanh ở nhà không giao tiếp với ai , khi thấy lời mời của Thanh Hương đi cà phê chị đã đăng ký.

Trường hợp thứ hai Nguyễn Thị Lan Hương (Phú Thọ) đã có những nỗi buồn riêng tư. Khi Thanh Hương lên trang thì Nguyễn Thị Lan Hương chia sẻ , và Hương nói hãy cố lên em yêu, cuộc sống không phẳng lặng như mình tưởng , mỗi người có một nỗi buồn riêng không giống ai 

Và từ những điều ấy đã giúp cho Thanh Hương hiểu , khi mình bị ai đó làm tổn thương mình thì hãy nghĩ ngay chắc họ đang có chuyện bức xúc trong cuộc sống. Mình không nên nghĩ xấu về họ rồi một lúc nào đó họ sẽ cảm nhận được tình cảm của đối phương. Mình hãy rộng lòng để mở lối cho điều tốt phát triển. Khi chị em mình lên trang hội đừng đưa thêm những điều phiền muộn của cuộc sống bon chen vào trang hội quý bà để bớt đi niềm vui của hội. Khi phải đọc những dòng bức xúc đó thì chị em bình luận cảm thấy không vui 

Hãy vui lên các chị em à, thời gian dành cho chị em mình chẳng được bao nhiêu nữa. Đây là những chia sẻ thực tế Hương muốn nói chị em hội quý bà hãy vui lên gắn kết và yêu thương nhiều hơn nữa .

Cảm ơn nhà Sáng lập POLY & TẠP CHÍ TRUNG NIÊN đã cho quý bà chúng tôi thêm một sự trân trọng trong cuộc sống này 
Có một điều Hương muốn chia sẻ cho tất cả các quý bà biết. Thanh Hương rất tự hào về 9 nhóm trưởng của hội Quý bà Việt miền nam cũng rất yêu hội và có tâm với hội, với các chị em, kính trên nhường dưới và rất giỏi.Đã cùng Hương gắn kết yêu thương hội .

1/ Chị Thu Nguyễn Giao
2/ Bình Bùi
3/ Hà Thị Thu Hà Thị Thu Nga
4/ Nguyễn Thị Ngọc Nguyen Thi Ngoc Thuy
5/ Châu Hồng Châu Hồng Ngọc
6/ Kim Hạnh
7/ ThoTam Hoang
8/ Nguyễn Thu 
9/ Hà Thị Hà Thị Kim Anh

P/S: Nếu ai không thích bài Viết này của Hương thì đừng bình luận và kích bác nhé , Hương không lên trang để dạy dỗ ai mà chỉ muốn chị em mình hãy cố gắng để sân chơi này luôn luôn được tôn trọng."

Một số hình ảnh của cô Thanh Hương cùng hội quý bà Việt:

BCA

Loading...

Mua ngay Đầm, Giày tại Thời trang Polly