Vẻ đẹp "cải lão hoàn đồng" của các mỹ nhân Hoa Ngữ

Ngày 28/02/2018 10:28

Để tiếp tục tồn tại trong làng giải trí, nhiều sao thuộc thế hệ trước đã phải nhờ đến "dao kéo" để có lại được nhan sắc như xưa.

Lưu Hiểu Khánh (60 tuổi)

Gần đây, diễn viên nổi tiếng một thời Lưu Hiểu Khánh đã tung ra một loạt ảnh mới của mình, và người hâm mộ đã không khỏi ngạc nhiên khi người đẹp đã ở ngưỡng 60 tuổi rồi nhưng da dẻ không những không thấy nếp nhăn mà còn biến hóa trở nên láng mịn vô cùng.

Lưu Hiểu Khánh một thời "nhăn nheo".

Lưu Hiểu Khánh thời trẻ.

Và Lưu Hiểu Khánh "cải lão hoàn đồng".

Trần Đức Dung (36 tuổi)

Trần Đức Dung nổi tiếng với bộ phim “Mai hoa tam nông” là một trong 10 tác phẩm điện ảnh cổ điển hay nhất Trung Quốc. Dù đã gần 40 tuổi nhưng gần đây Trần Đức Dung đã trở nên trẻ đẹp khác thường, trông như trẻ ra đến 20 tuổi.   

Trần Đức Dung

Trần Đức Dung thời trẻ

Trần Đức Dung sau phẫu thuật

Tiêu Tường (42 tuổi)

Tiêu Tường vốn nổi tiếng nhờ đại diện quảng cáo cho một hãng quần tất. Cuối những năm 1990, cô từng được mệnh danh là người đẹp bậc nhất Đài Loan. Tiêu Tường năm nay đã 42 tuổi nhưng nhờ có kỹ thuật phẫu thuật tiên tiến mà sau đó, gương mặt của Tiêu Tường đã thay đổi hoàn toàn. Da mặt trước đây nhăn nheo đã căng mịn trở lại bất ngờ.

Tiêu Tường với nhiều nếp nhăn

Tiêu Tường làn da căng mịn như tuổi đôi mươi

Đặng Tụy Vân (43 tuổi)

Diễn viên 43 tuổi Đặng Tụy Vân vốn nổi tiếng với vai Như Phi trong “Cuộc chiến chốn thâm cung” đã hoạt động trong ngành giải trí hơn 20 năm nay. Gần đây Đặng Tụy Vân đã bỏ ra 2 triệu tệ (khoảnh 6,4 tỷ VNĐ) đi chỉnh sửa lại vùng mắt khiến cả gương mặt trẻ ra rất nhiều.

Đặng Tụy Vân trong “Cuộc chiến chốn thâm cung”

Đặng Tụy Vân trẻ trung trở lại

Trịnh Dụ Linh (51 tuổi)

Trịnh Dụ Linh là một diễn viên phim truyền hình và dẫn chương trình nổi tiếng Hồng Kông thuộc "lứa" trước. Tuy vẫn giữ được thân hình cân đối nhưng khuôn mặt đã già nua hơn trước nhiều. Nhưng khi tham dự một số sự kiện cuối năm 2011, Trịnh Dụ Linh bỗng nhiên “hồi xuân” với vẻ đẹp trẻ trung lạ thường.

Trịnh Dụ Linh với khuôn mặt khó coi

Trịnh Dụ Linh thời trẻ

Trịnh Dụ Linh xuất hiện trẻ trung vào đầu năm nay

Chung Sở Hồng (49 tuổi)

Nữ diễn viên Hồng Kông nổi tiếng thập niên 80 đã dùng đên 5 triệu tệ (khoảng 16 tỷ VNĐ) căng lại da mặt, nhìn Chung Sở Hồng bây giờ không ai có thể ngờ cô đã là một phụ nữ đã cập bến "ngũ tuần".

Chung Sở Hồng già nua 1 thời

Chung Sở Hồng thời trẻ

Chung Sở Hồng đã thay đổi hoàn toàn

Theo Afamily