Cô sinh viên tốt nghiệp trường cảnh sát rơi nước mắt khi nhận được di vật của cha

Một sinh viên tốt nghiệp trường cảnh sát ở bang Florida của Mỹ gần đây đã nhận được một món quà vô cùng đặc biệt từ đồng nghiệp của người cha đã mất, điều này khiến cô xúc động rơi nước mắt.

Văn phòng cảnh sát trưởng Hạt Pinellas đã đăng tải thông báo sau khi buổi lễ kết thúc, họ cho biết phó cảnh sát trưởng Jason Shoulta đã “không may qua đời trong một vụ tai nạn ngoài nhiệm vụ”, con gái Katherine của ông đã nhận được món quà là cặp còng tay của bố do đồng nghiệp của ông mang đến.

Văn phòng cảnh sát này cho biết: “Cặp còng tay có khắc số biên chế của ông Jason, ngoài ra, một trong hai chiếc còng còn có khắc tên của ông, chiếc còn lại khắc tên con gái ông. Cảm ơn các thành viên chu đáo trong gia đình Văn phòng cảnh sát Hạt Pinellas, cô ấy sẽ luôn mang theo di vật mà cha để lại trong suốt sự nghiệp của mình.”

Vào ngày 28/4/2012, cảnh sát tuần tra Jason đã bị tai nạn mô tô trong thời gian nghỉ ngơi và không may qua đời. Cảnh sát trưởng Bob Gualtieri thuộc văn phòng cảnh sát Hạt Pinellas đã đăng tải bài viết trên mạng xã hội vào ngày hôm đó để bày tỏ lòng tiếc thương sâu sắc đến người thân và bạn bè của phó cảnh sát trưởng.

Ông đã viết: “Thật sự vô nghĩa khi xảy ra một bi kịch như vậy. Dù có nói gì cũng không thể khiến người ta dễ dàng chấp nhận được sự thật này.”

Khi con gái Katherine quyết định tiếp bước cha mình và tham gia vào công việc thực thi pháp luật, di vật của ông Jason đã trở nên rất hữu ích đối với cô.

Người đại diện của Văn phòng cảnh sát trưởng, bà Diana Doll Ali cũng đã chia sẻ những thành tựu quan trọng của Katherine. 

Bà viết: “Hoan nghênh cô đến với văn phòng của chúng tôi. Cảm ơn cô đã lựa chọn tôi làm người hướng dẫn của cô. Tôi biết rằng cha cô sẽ cảm thấy tự hào về cô.”

“Văn phòng chúng tôi tặng cặp còng tay của cha cô cho cô, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này. Tôi tin rằng ông ấy luôn ở bên chúng ta và mỉm cười ‘dõi theo’ chúng ta. Tôi tin rằng cô ấy sẽ giữ gìn cặp còng tay bằng tình cảm sâu sắc và sự kính trọng.”

Thanh Trúc

Xem thêm:

Vật liệu in 3D đầu tiên trên thế giới có thể tiêu diệt virus corona trên bề mặt

Cô gái sinh năm 2003 phá kỷ lục bay một mình vòng quanh thế giới

The post Cô sinh viên tốt nghiệp trường cảnh sát rơi nước mắt khi nhận được di vật của cha appeared first on Trí Thức VN.

Related Articles

Back to top button