Con hổ dùng răng lôi được cả một chiếc xe chở đầy du khách (video)

Tại Vườn quốc gia Bannerghatta thuộc bang Karnataka của Ấn Độ, người ta đã quay lại được cảnh tượng một con hổ cắn một chiếc xe ô tô chở đầy du khách và kéo chiếc xe về phía sau một đoạn. Sức mạnh của con hổ khiến mọi người cảm thấy rất kinh ngạc.
(Ảnh minh họa/Pixabay)

Chủ tịch Anand Mahindra của tập đoàn xe hơi Mahindra đã chia sẻ một đoạn clip trên Twitter vào ngày 30/12 cho thấy hình ảnh con hổ này kéo một chiếc xe ô tô chở đầy du khách.

Có thể thấy con hổ cắn lấy thanh chắn hãm xung của chiếc xe ô tô rồi kéo về phía sau một đoạn ngắn. Trong xe có chở đầy du khách, trên thân xe có lắp lưới thép để bảo vệ an toàn cho những người trong xe. Du khách trên một chiếc xe khác đã quay lại cảnh tượng hiếm thấy này.

Một du khách trên chiếc xe khác nói rằng: “Trời đất ơi, nó đang kéo cả chiếc xe kìa”. Còn người khác thì nói: “Nó đang kéo về phía sau đó.”

Ông Anand chia sẻ trên Twitter rằng chiếc xe bị con hổ kéo là một trong những chiếc Xylo do tập đoàn của họ sản xuất, ông đoán rằng con hổ này đang nhai chiếc xe.

“Hẳn là nó có suy nghĩ giống tôi đó là xe của tập đoàn Mahindra rất ngon.”

Going around #Signal like wildfire. Apparently on the Ooty to Mysore Road near Theppakadu. Well, that car is a Xylo, so I guess I’m not surprised he’s chewing on it. He probably shares my view that Mahindra cars are Deeeliciousss. pic.twitter.com/A2w7162oVU

— anand mahindra (@anandmahindra) December 30, 2021

Bài viết trên Twitter này đã thu hút rất nhiều người để lại lời bình luận. Có người nói rằng họ là một trong những du khách trên chiếc xe. Người này cho biết sự việc xảy ra vào tháng 11/2020, lúc đó chiếc xe Xylo đang chở họ bị hỏng và không khởi động được khi đang ở bên trong Vườn quốc gia Bannerghatta, con hổ đã tới và đùa nghịch với chiếc xe.

Nhiều người trầm trồ rằng lực cắn của răng hổ rất mạnh, đủ để kéo lùi chiếc xe về phía sau.

Cũng có người khuyên rằng sau này hãy dùng “hổ lực” hay cho “mã lực” để mô tả sức mạnh động cơ của xe ô tô.Còn có người thì đùa rằng: “Tôi đoán con hổ muốn giúp xe khởi động bằng cách lôi nó về phía sau.”

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm:

Sư tử Nam Phi chơi “kéo co” cùng xe của du khách

Bảo vệ chủ, chú chó bị thương nặng do sư tử núi tấn công

Vụ 17 con hổ: 8 cá thể chết đang cấp đông để điều tra, 9 cá thể còn lại sức khỏe yếu

The post Con hổ dùng răng lôi được cả một chiếc xe chở đầy du khách (video) appeared first on Trí Thức VN.

Related Articles

Back to top button